Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sudden Attack Update phiên bản mới đúng ngày kết thúc thi Đại Học

Q7 | 17/07/2014 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sudden Attack sẽ cập nhật phiên bản mới “Đội Đặc Nhiệm” vào đúng ngày kết thúc đợt thi đại học với hệ thống nhân vật mới, map mới, vũ khí mới gia tăng tính cạnh tranh cho người chơi.

Bản cập nhật mới của Sudden Attack sẽ có tên gọi là "Đội Đặc Nhiệm". Ngoài việc hoàn thiện hệ thống gameplay và tăng tính cạnh tranh cho người chơi, bản Update sẽ bổ sung rất nhiều điểm mới mà điển hình là nhân vật mới và hệ thống map với chế độ chơi hoàn toàn khác biệt. Bản cập nhật cũng phân chia lại game thành bốn khu vực chính: Boot Camp dành cho những người mới tham gia, Hydra dành cho các thành viên cao cấp có quân hàm cao, Valkyrie là khu vực tự do không phân biệt cấp độ và Squad Battle là nơi tranh tài giữa các clan với nhau.

 

Bản update lần này sẽ mang đến cho các xạ thủ hai nhân vật hoàn toàn mới, chia đều cho cả hai phe Blue Red. Nhân vật Special Force được lấy cảm hứng từ trang phục của đội đặc nhiệm S.W.A.T - chuyên thực thi nhiệm vụ giải cứu con tin của lực lượng hành pháp Mỹ, được bổ sung cho phe Blue. Bên phe Red cập nhật nhân vật Terrorist với vẻ ngoài đầy nguy hiểm và thách thức phù hợp với những game thủ yêu thích sự cá tính. Bên cạnh đó, đi kèm với set nhân vật trên là vũ khí cận chiến tuyệt đẹp mang phong cách thiết kế từ con dao huyền thoại “Dagger of time” của hoàng tử Ba Tư cùng với màu xanh ngọc bí ẩn. Đây được đánh giá là vũ khí cận chiến đẹp nhất từ trước đến giờ đã từng xuất hiện trong Sudden Attack. 

Phiên bản mới Đội Đặc Nhiệm còn bổ sung một map hoàn toàn mới với lối chơi khác biệt mang tên Double Bomb Mission. Nếu game thủ đã quá quen thuộc với lối chơi đặt bom trong chế độ Mission, thì đến với phiên bản mới, lối chơi này sẽ được nâng cấp lên một tầm khó hơn. Tại Double Bomb Mission, không còn chia ra 2 phe tấn công và phòng thủ như thông thường nữa mà giờ đây cả 2 đội đều phải cùng một lúc vừa cố gắng đặt bom căn cứ đối phương, vừa bảo vệ căn cứ mình tránh bị đối phương đặt bom ngược lại.

Trong bản update lần này, người chơi còn được sở hữu trọn bộ vũ khí vô cùng đẹp mắt: Alien Weapon. Với tông màu xanh bí ẩn, kết hợp cùng hoạ tiết hiện đại, Alien Weapon có vẻ bề ngoài thu hút mọi ánh nhìn và cực kỳ bắt sáng.

Cũng trong lần cập nhật này, Sudden Attack đem đến cho người chơi gói vũ khí mới Bulk Packages cho phép game thủ ngẫu nhiên nhận được nhiều phần quà khác nhau. Đồng thời, gói vũ khí ngắn ngày Essential Packages cũng hỗ trợ cho các game thủ có ít thời gian chơi game nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dụng cụ để trải nghiệm game cùng bạn bè của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/fpsvn

Forum: http://forum.dzogame.com/fps/forum.php

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, FPS, Attack, FPT, Sudden
Có thể bạn quan tâm
Bình luận