Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Sửu Nương Nương được mua về Việt Nam

BẢO VIỆT | 21/03/2014 14:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sửu Nương Nương là webgame 2D thuộc thể loại ARPG với lối chơi chiến đấu theo lượt màn hình ngang được phát triển bởi công ty 35YeYou.

Bối cảnh chính của game dựa trên cốt truyện Sửu Nương Nương, tái hiện một câu chuyện thần thoại ly kỳ, phiêu lưu kì ảo trong thế giới thần tiên.

Không giống với các game cùng thể loại có hệ thống chiến thuật phức tạp ngay từ đầu, Sửu Nương Nương xây dựng một hệ thống chiến thuật theo cấp độ. Người chơi sẽ khởi đầu từ một nhân vật bình thường, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong quá trình " tu tiên" để từng bước trở thành một mãnh tướng.

Với hệ thống gameplay và phụ bản phong phú, người chơi phải có khả năng quan sát, bày binh bố trận sao cho đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó là yếu tố nhập vai sẽ giúp game thủ hòa mình vào chính câu chuyện thần thoại trong game. Nhà phát triển game cũng đã thêm vào game nhiều yếu tố giải trí và khả năng đối kháng giữa các nhân vật khá mới mẻ.

Đồ họa của game cũng được đánh giá tốt, dù chỉ là game 2D nhưng việc kết hợp sử dụng các gam màu sáng, hình ảnh nhân vật chơi dễ thương, cùng hiệu ứng âm thanh rất nhẹ nhàng giúp cho game không gây cảm giác nặng nề như các game chiến thuật khác.

Game sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

* Một số hình ảnh trong game Sửu Nương Nương

 

 

Theo Gamethu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận