Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tam Hỏa Đại Chiến: Webgame nhập vai “Không thể tin nổi!”

Kiều Thu | 28/05/2015 12:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sự kiện Bphone vừa ra mắt khiến công đồng mạng liên tục đưa ra Slogan “Không Thể Tin Nổi!”, còn hiện tại với Tam Hỏa Đại Chiến, bạn sẽ không thể tin được trên đời có một Webgame nhập vai Tam Quốc tuyệt đến thế.

Lần đầu tiên, bạn sẽ được chạm tay vào một webgame Tam Quốc với tuổi đời phát triển dài hơn 4 năm, mang trong mình tất cả tinh hoa từ công nghệ đồ họa chuẩn 2015.

4 năm ‘thai nghén’

Tam Hỏa Đại Chiến xây dựng lại cốt truyện Tam Quốc hoàn toàn mới trên nền tảng công nghệ chuẩn 2015. Cả nội dung lẫn chất lượng của webgame đều được chăm chút kĩ càng. Phải biết rằng đội ngũ phát triển game đã phải kỳ công xây dựng và phát triển nội dung này 4 năm - một con số ‘không thể tin nổi’ đối với một webgame để đảm bảo chất lượng và sự khác biệt của sản phẩm.Khác với những webgame nhập vai được sản xuất và phát hành theo dạng “mỳ ăn liền”, khiến người chơi dễ có cảm giác “cả thèm chóng chán” chỉ sau một 1-2 tuần chơi thử. Tam Hỏa Đại Chiến được một nhóm sinh viên trẻ đam mê làm game tại Trung Quốc thai nghén từ thời điểm giữa năm 2011. Ban đầu, game chỉ xuất phát từ ý tưởng tạo dựng một trò chơi nhỏ mang tính lịch sử Tam Quốc để phục vụ luận án tốt nghiệp của nhóm bạn sinh viên trẻ.Nhưng về sau, khi càng đưa bối cảnh thời loạn Ngụy - Thục - Ngô và các vị Tướng thanh danh lẫy lừng như: Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu, Lữ Bố… vào trong game, nhóm bạn sinh viên trẻ ấy càng nhận ra giá trị của sản phẩm mình đang xây dựng và quyết định biến nó thành một tuyệt tác game online hấp dẫn nhất thời bấy giờ.

Tuy nhiên cũng như bao Startup trẻ khác trong ngành game quốc tế, họ gặp phải vấn đề về tài chính cũng như thời gian đổ dồn tâm huyết vào dự án. Đây cũng chính là rào cản chính đã ngăn bước Tam Hỏa Đại Chiến đến với những người yêu thích game nhập vai đề tài Tam Quốc muộn hơn 4 năm.

Chăm chút kỹ lưỡng từng mô hình ngọn cỏ, cành cây

Mặc dù ở trong “bụng mẹ” quá lâu trước khi đến được tay cộng đồng game thủ quốc tế, nhưng không vì thế mà Tam Hỏa Đại Chiến trở nên tụt hậu so với những Webgame nhập vai thời hiện đại. Thực sự thì trong quá trình ấp ủ xây dựng dự án, game đã nhận được sự bổ sung lớn về thiết kế tính năng cũng như bối cảnh Tam Quốc loạn thế. Chưa kể đến từng mô hình ngọn cỏ, cành cây cũng được chăm chút kỹ tận gốc, nhằm thể hiện đúng chất máu lửa của thời binh pháp xưa kia.Trong quá trình ra mắt bản thử nghiệm game tại thị trường Trung Quốc, Tam Hỏa Đại Chiến cũng được hé lộ về loạt tính năng đặc sắc như: Đoạt Long Bào, xưng Đế vương, thuần phục mãnh Tướng và thậm chí là sở hữu những thần thú, vũ khí chỉ có trong truyền thuyết Tam Quốc.

Ra mắt chính thức đầu tháng 6/2015

Có thể nói quãng thời gian 4 năm dài phát triển không phải là cái giá quá đắt để Tam Hỏa Đại Chiến trở thành Webgame nhập vai Quốc chiến được mong đợi nhất mùa hè 2015. Đặc biệt khi mà Webgame tại thị trường Việt gần 2 năm trở lại đây có quá nhiều ‘siêu phẩm tự phong’ kì vọng tạo ra cú huých cho làng game nhưng lại nhanh chóng ngừng hoạt động vì nhiều lý do.

Khi tham gia Tam Hỏa Đại Chiến, người chơi sẽ được đến với những trận công thành rực lửa, những trận PK khốc liệt không hoa mỹ  như những webgame mì ăn liền khác. Do vậy khi trải nghiệm game sẽ cảm nhận đủ thấy chất dũng chất mãnh của những danh tướng đã đi vào lịch sử của thời Tam Quốc hoa lửa.

Cần tới 2 năm để hoàn thành tất cả phụ bản chơi

Theo thông tin  từ nhóm sản xuất, các phụ bản của Tam Hỏa Đại Chiến sẽ cực kì phong phú và có thể bạn sẽ mất tới 2 năm để hoàn thành tất cả các phụ bản này. Được đầu tư kỹ nhất từ khâu sản xuất, tạo hình nhân vật, hệ thống cốt truyện đến khâu phát hành ở Việt Nam… Tam Hỏa Đại Chiến hứa hẹn sẽ ‘bùng nổ’ trong tháng 6 này và được kì vọng sẽ nối tiếp thành công của Võ Lâm Chi Mộng, Chinh Đồ, Thần Khúc

Fanpage chính thức của Tam Hỏa Đại Chiến: http://facebook.com/TamHoa.vn

Kiều Thu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận