Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tam Quốc Lùn gợi lên hình ảnh ngộ nghĩnh về những nhân vật mà chiều cao phải tính từng centimét ngay từ tên gọi độc đáo của mình. Nếu bạn đã phát chán với những tựa game quá khô cứng và nghiêm túc, Tam Quốc Lùn sẽ đem lại một trải nghiệm rất bựa không lẫn vào đâu được. 

Thuộc thể loại nhập vai thế hệ mới, Tam Quốc Lùn sở hữu rất nhiều tính năng truyền thống như bãi luyện cấp đa dạng, chuỗi nhiệm vụ “1 nút” phong phú, hệ thống trang viên chế tạo trang bị, cánh có thể tiến hóa.. Không dừng ở đó, game kết hợp với những ý tưởng mới đột phá: triệu hồi tướng một phát 3 em, phụ bản vui tìm quái biến dị, hoạt động ca hát cùng thần tượng vào 12h trưa… Đặc biệt, đấu trường liên máy chủ 1v1 của Tam Quốc Lùn luôn sẵn sàng chào đón các đấu thủ nhiệt huyết.

Toàn bộ game Tam Quốc Lùn được xây dựng trên đồ họa Unity 3D cùng chất lượng đồ họa cao nhưng vẫn vận hành mượt mà trên những máy tính có cấu hình tầm trung. Với phong cách cách thiết kế chibi, đầu to mình nhỏ, Tam Quốc Lùn sẽ khiến người chơi phải bật cười khi bắt gặp nét mặt rất bựa mà dễ thương của các nhân vật phát ra các câu thoại hài hước không đỡ nổi.

Một điểm bựa thú vị khác trong Tam Quốc Lùn mà người chơi sẽ bắt gặp: Chu Du trở thành nữ hiệp đáng yêu trong khi Hoa Đà nóng bỏng vô cùng trong trang phục nữ y tá. Những sự chuyển giới đầy táo bạo và ngộ nghĩnh này chắc chắc mang lại những niềm vui bất ngờ cho người chơi.

Cùng ngày, fanpage Tam Quốc Lùn đã xuất hiện tại địa chỉ https://www.facebook.com/tamquoclun. Tại đây người chơi có thể thường xuyên cập nhật các thông tin nóng hổi và thú vị nhất liên quan đến game.

Tam Quốc Lùn sẽ do Like.vn phát hành và ra mắt vào cuối năm nay 2014. Với độ bựa dễ thương từ hình ảnh đến nội dung, Tam Quốc Lùn được kỳ vọng khuấy động làng game và mang lại cảm hứng mới cho người chơi vốn đã nhàm chán với các game nhập vai “trăm game như một”.

Một số hình ảnh lung linh của Tam Quốc Lùn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận