Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ở phần trước, GameSao đã giới thiệu tới các bạn bộ ảnh Điêu Thuyền dùng vòng 1 đỡ bóng sexy, Tam Quốc VTC hứa hẹn sẽ hấp dẫn người chơi với những tính năng rất "độc và lạ". Lấy bối cảnh dã sử xen lẫn với kiếm hiệp, tựa gMO đặc biệt của VTC hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ vô cùng thú vị cho cộng đồng game thủ nói chung, và đặc biệt là những độc giả yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung nói riêng.

Dream team 18 thần tướng

Tương tự như những game lấy chủ đề Tam Quốc trên thị trường, Tam Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô với khát vọng thống nhất thiên hạ, mang lại thái bình cho bá tánh. Nếu như bình thường, người chơi chỉ được điều khiển một hoặc tối đa là 4 tướng tài cùng lúc và điều này sẽ khiến người chơi đắn đo trong việc chọn người này loại người kia vào đội ngũ của mình.

Tuy nhiên với Tam Quốc VTC, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều về việc chọn mặt gửi vàng nữa, bởi game sẽ cho phép bạn lập team thoải mái gồm tối đa... 18 mãnh tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, trong đó có 8 tướng thuộc đội hình xuất trận chính và 10 tướng thuộc đội hình phụ. Nếu cảm thấy Ngũ Hổ Tướng chưa đủ uy và lực để trị quốc an dân, hãy “bấm nút” gọi ngay Hạ Hầu Đôn, Nhan Lương, Văn Sú, Cam Ninh v.v về với đội của bạn. Đội hình hoàn hảo thế nào sẽ do người chơi toàn quyền quyết định.

Một “cây” làm chẳng nên non, tám “cây” chụm lại lập nên cơ đồ

 

Khi Tam Quốc và Kiếm hiệp crossover

Không dừng lại ở việc đa dạng trong cách chọn nhân vật, người chơi còn có thể cho các tướng lĩnh của mình học những skill bá đạo và “xanh mượt” chỉ có trong truyện kiếm hiệp như: Cửu Âm Chân Kinh, Lăng Ba Vi Bộ, Nhất Dương Chỉ… Tùy ý của người chơi, những trường hợp như Lưu Bị thi triển Sư Tử Hống để... thu phục Khổng Minh, hay Tôn Quyền múa Hàng Long Thập Bát Chưởng đánh gục Tào Tháo trong trận Xích Bích sẽ được bắt gặp thường xuyên trong Tam Quốc VTC.

Triệu Vân thi triển quyền pháp???

Boss thế giới hoành tráng nhưng không kém phần vui nhộn

Trong game có diễn ra các hoạt động đánh Boss thế giới, và bên cạnh các thanh niên Boss “nghiêm túc” như Ngưu Ma Vương, Cửu Vĩ Hồ...sẽ không ít lần người chơi sẽ phải phì cười khi thử thách của mình là đối mặt không chỉ 1 mà là 8 Trương Phi say rượu đang đập phá xóm làng.

Boss thế giới không phải lúc nào cũng “thanh niên nghiêm túc” thế này

Tam Quốc VTC sẽ ra mắt vào ngày 24/06 trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Đây chắc chắn sẽ là tựa gMO Tam Quốc "chất" nhất mùa hè 2014, thu hút đông đảo người chơi tham gia khám phá thế giới Tam Quốc không giới hạn.

Teaser: http://tamquoc.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Một số hình ảnh Việt hóa vừa được hé lộ của Tam Quốc VTC:

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận