Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tam Quốc Diễn Nghĩa - chủ đề hấp dẫn và luôn là "kho" ý tưởng dành cho các nhà sản xuất game PC cũng như Mobile. Đặc biệt, tại 1 thị trường đam mê những bộ tiểu thuyết dã sử và kiếm hiệp như Việt Nam, đây luôn là mảnh đất màu mỡ cho các công ty làm game.

Tuy nhiên, khi mà số lượng các game Tam Quốc đã quá nhiều và trở nên "bão hòa", người chơi sẽ tự động chắt lọc và chỉ có những game thực sự chất lượng mới có thể tồn tại được trong làng game Việt đang phát triển rất mạnh.

Trong đó, phải kể đến gMO Tam Quốc VTC như luồng gió lạ hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm mới qua các tính năng độc đáo có một-không-hai. Với hàng loạt tính năng độc đáo, cung cấp tối đa trải nghiệm cho người chơi, Tam Quốc VTC sẽ là mảnh đất màu mỡ để mọi game thủ đều có thể thỏa chí anh hùng.

Miễn phí chiêu mộ thần tướng

Đây là tính năng quan trọng mà bất kỳ game thủ nào cũng sẽ thích. Thông thường để thu phục được các tướng lĩnh cao cấp, người chơi thường phải bỏ tiền ingame hoặc thậm chí là cash shop để mua các gói combo mở tướng. Nhưng với Tam Quốc VTC, một ngày người chơi có đến 7 lượt quay xổ số để ra 5 tướng cấp trung, 2 tướng cấp cao, thỏa mãn thú sưu tầm cho mình các danh tướng Tam Quốc yêu thích.

Môi ngày người chơi có tổng cộng 7 lượt chiêu mộ tướng miễn phí

Hệ thống nhân vật phong phú, vũ khí đồ sộ, skill hoành tráng

Với hơn 250 tướng lĩnh Tam Quốc, gần 150 vũ khí - giáp trụ, hơn 60 bí kíp võ công thượng thừa với đầy đủ các cấp độ quý hiếm khác nhau, Tam Quốc VTC chắc chắn sẽ làm thỏa chí anh hùng hào kiệt khám phá tìm tòi. Ngoài ra, không chỉ dừng lại ở việc sưu tầm, game cung cấp cho người chơi tính năng nâng cấp trang bị lên đến level 150, mua bán trao đổi đồ rất linh hoạt và tiện lợi.

“Hàng khủng” găm đầy mình, bá đạo trên từng hạt gạo!!!

Minigame chơi mỏi tay,  quà ngập màn hình

Tam Quốc VTC có khá nhiều các minigame để “chiêu đãi” game thủ. Bên cạnh mục đích giải trí thư giãn sau những chuyến chinh phạt cửa ải vất vả và căng thẳng, đây còn là những hoạt động giúp người chơi săn đồ, săn tiền dễ dàng trong game, có thể kể đến như Gieo xúc xắc, Nuôi thần tài, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Ô chữ may mắn, Gian hàng Sale-off v.v

“Làm giàu không khó” với Tam Quốc VTC

Chuyển đổi thuộc tính, nhào nặn nhân vật theo ý thích

Tam quốc VTC có chức năng chuyển đổi chỉ số rất hấp dẫn. Khi nhận được thẻ tướng mới, đôi lúc sẽ xảy ra trường hợp mà chỉ số của tướng không “xanh” như người chơi mong đợi. Để giải quyết trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể hoán chuyển các chỉ số chính-phụ  bù trừ cho nhau, đến khi nhào nặn ra một nhân vật được hợp với ý của bạn nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài mà bạn yêu thích.

Gia Cát Lượng 1 mình 1 ngựa tả xung hữu đột ngoài mặt trận? Chuyện như cơm bữa

Ví dụ Gia Cát Khổng Minh dân gian vẫn tương truyền là nhà quân sự tài năng siêu phàm, do đó trong game ông cũng được thiết kế với lượng điểm “Trí tuệ” rất cao. Nếu muốn đưa ông ra mặt trận đương đầu với các tướng lĩnh “vai u thịt bắp” kiểu như Trương Phi, người chơi có thể lấy điểm “Trí tuệ” bù trừ với điểm “Tấn công” + “Phòng thủ” , nhằm tăng độ “cứng” cho vị quân sư tài ba này.

Chức năng này kích thích và thỏa mãn tư duy sáng tạo của game thủ, bởi bạn có thể làm bất kỳ điều gì mà mình mong muốn với các nhân vật của Tam Quốc.

Khảm nạm chiến hồn – vừa đẹp vừa “oách”

Chưa kể, hệ thống Chiến hồn trong game cũng giúp người chơi “hóa quạ thành công”, khiến binh sĩ dưới quyền mình trở nên “bá đạo” nhờ việc khảm nạm tinh linh từ khoảng 150 chiến hồn với nhiều cấp độ trong Tam Quốc VTC. Giờ đây, ra trận ai cũng có thể “bá đạo” như Lữ Bố, Quan Công.

 Tam Quốc VTC – tựa game “phá đảo” Tam Quốc, trao quyền quyết định câu chuyện lịch sử vào tay người chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai – 11h02’ ngày 24/06.

Teaser: http://tamquoc.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc.vtc

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận