Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có lẽ, trong con mắt của những "người lớn", thế hệ đi trước, game là 1 thứ gì đó không tốt, chỉ mang đến cho người chơi những hệ lụy tiêu cực như phí tiền, phí thời gian, hại sức khỏe .... Cá nhân tôi cũng như nhiều người khác vậy, khi nhắc về cộng đồng mạng sẽ nghĩ ngay đến những “anh hùng bàn phím” hay những kẻ tối ngày chỉ biết “chém gió” với nhau trên các diễn đàn một cách vô bổ, chẳng mang lại 1 lợi ích gì.

Thế nhưng, chỉ một lần tình cờ tham dự sự kiện của Club trên diễn đàn, tôi đã thực sự cảm thấy bất ngờ trước những hành động của giới trẻ đối với xã hội không tiêu cực như tôi vẫn nghĩ. Dường như giới trẻ hiện nay biết quan tâm hơn đến những người xung quanh, biết chia sẻ và cảm thông đối với những người khó khăn bằng những chương trình từ thiện như: tấn gạo tình thương, Tết thiếu nhi, hiến máu nhân đạo,….các hoạt động này đều mang đậm giá trị nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng.

Đặc biệt, những thanh niên trẻ tuổi và nhiệt huyết này đều có chung một sợi dây vô hình gắn kết đó niềm đam mê với game Auditon , tự hào là một cộng đồng game thủ có  truyền thống đoàn kết và vững mạnh trong làng game Việt không chỉ nhiệt tình với những hoạt động cộng đồng, các thành viên còn tự tạo cho mình sân chơi riêng để có cơ hội được giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết trong cuộc sống.

Được thành lập từ tháng 6/2012 , Club Audition đã có những bước phát triển vượt trội với gần 2000 thành viên năng nổ, luôn nhiệt huyết và tích cực tham gia mọi hoạt động của cộng đồng nói chung và Audition nói riêng. Không chỉ dừng ở đó, Club Audition đã thực sự thành công trong việc kết nối cộng đồng game thủ Audtion và có nhiều thành tích xuất sắc trong các hoạt động của mình. Đối với những thành viên của Club Audion luôn coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, thành viên BinLeo – một game thủ đã “theo đuổi” Audition hơn 6 năm chia sẻ:

Chứng kiến sự ra đời và phát triển của Club Audition ngay từ những ngày đầu, mình cảm thấy rất tự hào khi là một thành viên của đại gia đình Au. Bên cạnh việc có chung niềm đam mê Audition, chúng mình còn cùng nhau tham gia nhiều hoạt động tình nguyện khác góp phần giúp cuộc sống thêm màu sắc. Đây là điều vô cùng ý nghĩa với bản thân mình!”

Game thủ BinLeo (bên trái) đã “theo đuổi” Audition hơn 6 năm

Vừa qua tại TP.HCM, buổi offline mừng sinh nhật 2 tuổi đã diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi nhưng đầy màu sắc đã mang đến những cảm xúc sâu lắng cho cả game thủ và NPH khi nhìn lại chặng đường đã đi qua. Dư âm của buổi offline tại Tp.HCM sẽ được tiếp tục tại bữa tiệc âm nhạc đậm chất Au vào ngày 13/7.

Tại buổi offline này, game thủ Audition sẽ nhận được Giftcode trị giá 200.000 đồng với nhiều vật phẩm dễ thương, thời thượng như Mũ Mickey, Quần bò hiphop, Dép dâu tây… Bên cạnh đó, hàng trăm áo Audition độc đáo và lạ mắt với dòng slogan cực cute "Per không kiêu - Miss không nn"  sẽ khiến nhiều fan phải ngất ngây.

Những hình ảnh đáng nhớ trong buổi offline sinh nhật Club Audition 2 tuổi tại TP.HCM:

Cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật Club Au Hồ Chí Minh

Offline sinh nhật Club Hà Nội sẽ diễn ra vào

Thời gian: 13h30, Chủ nhật ngày 13/07/2014.

Địa điểm: Kandy Café - Số 3 ngõ 120 Trường Chinh, Hà Nội

 

Chi tiết xem tại: http://au.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AuditionVTC

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận