Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói, trong những năm gần đây Macbook hay nói đơn giản hơn hệ điều hành của Apple đang được nhiều game thủ Việt Nam sử dụng. Tuy nhiên, những tựa game thiết kế theo chuẩn dành riêng cho hệ điều hành này gần như không có. Thấu hiểu những khó khăn đó NSX của Tân Ngọa Long đã nghiên cứu trong nhiều năm trời đề cho ra mắt sản phẩm chơi tốt trên nền tảng Windows của Micosoft và chạy mượt mà trên hệ điều hành Mac OS. 

Tân Ngọa Long có thể chạy mượt mà trên Macbook Air

Để kết hợp một sản phẩm chạy tốt trên hai nền tảng không phải điều dễ dàng gì khi mỗi một nền tảng có yêu cầu riêng đặc biệt khắt khe. Có thể nói, Tân Ngọa Long là một trong những game đầu tiên tại Việt Nam hướng người chơi cảm giác chơi game đỉnh cao trên cả hai nền tảng được nhiều người quan tâm hiện nay là: Windows và Mac OS. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có những tính năng đặc sắc hút hồn người chơi không thể bỏ qua.

Đầu tiên, sự độc đáo trong gameplay thể hiện ở tính năng thi đấu. Để xuất chiêu trước, hệ thống sẽ đổ xúc sắc ngẫu nhiên, bên nào có số điểm lớn hơn sẽ giành quyền ra skill. Người chơi hoàn toàn có thể bị hạ gục chỉ với một combo, do đó yếu tố kỹ năng là vô cùng quan trọng, quyết định chiến thắng cuối cùng trong trò chơi.

Không như các webgame khác, Tân Ngọa Long cho người chơi tương tác trực tiếp với trận đấu, chủ động điều binh khiển tướng để có được một thế trận tốt nhất cho mình. Người chơi sẽ không thể dứt được ra khỏi màn hình trước các chuỗi trận đấu gay cấn liên tiếp diễn ra nếu không muốn chịu thất bại cay đắng.

Rõ ràng, qua những tính năng nổi bật kể trên, Tân Ngọa Long đã chứng tỏ là một webgame có thiên hướng phù hợp với những game thủ thích cày cuốc hơn là những người quen nạp tiền thành VIP. Nhìn chung, chỉ những game thủ chăm chỉ cày cuốc làm nhiệm vụ, đi phó bản, đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có thể sắm được cho mình những món đồ quý hiếm trong game. Mọi tính năng VIP tạo nên sự phân biệt đẳng cấp giàu nghèo sẽ hoàn toàn biến mất trong Tân Ngọa Long.

Tân Ngọa Long hút hồn với đồ họa chân thực

Đây có thể coi là một nghịch lý khi phần lớn những webgame hiện nay trên thị trường game Việt đều có xu hướng hút máu, tận thu game thủ để bỏ đầy túi nhà phát hành. Phải chăng, nhà phát hành bí ẩn đứng đằng sau Tân Ngọa Long đang tự tìm cho mình một lối đi riêng để gây dựng thương hiệu, lấy lòng game thủ, bất chấp việc làm này là một sự liều lĩnh rất lớn.

Gây dựng tên tuổi ở tính năng, song ưu điểm của Tân Ngọa Long khiến người chơi ấn tượng nhất lại nằm ở đồ họa. Tân Ngọa Long được các trang thông tin uy tín của Trung Quốc đánh giá là một trong top 10 các webgame 2.5D có hình ảnh ấn tượng nhất. Tại Việt Nam hiện nay, khó có thể tìm thấy webgame cùng loại nào sánh được với sản phẩm này về mặt đồ họa. Đây cũng là webgame 2.5D duy nhất tại làng game Việt sử dụng công nghệ engine tân tiến engine HD EVR – một kỹ thuật engine trong môi trường có độ nét cao. Nhờ đó, hình ảnh trong game được tái hiện vô cùng sắc nét, khả năng đổ bóng chân thực đến từng chi tiết. 

Một điểm đặc biệt nữa ở Tân Ngọa Long nằm ở khả năng tương thích ấn tượng trên nền Windows và Mac OS. Thông thường, người dùng Mac sẽ phải cài thêm một hệ điều hành Windows ảo để có thể chạy mượt mà các webgame. Giờ đây, điều này hoàn toàn không còn cần thiết với khả năng chạy cực tốt của Tân Ngọa Long trên trình duyệt Safari.

Các game thủ  đang dùng cả Windows và Mac OS, hãy cùng nhau chờ đón Tân Ngọa Long ra mắt để được trải nghiệm một siêu phẩm của tháng 11.

Trang chủ (chưa mở): http://www.tanngoalong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận