Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới xuất bản gần đây, cuốn sách Không Thể Vỡ của tác giả mắc bệnh xương thủy tinh Vũ Ngọc Anh có lời tựa “Nếu không đi chúng ta không bao giờ bắt đầu”. Xin phép mượn lời tựa này để thấy rằng để trở thành một game thủ đích thực của Tân Ngọa Long, để được trải nghiệm việc trở thành bậc nhất đại quân sư, hòa mình vào những cuộc trinh phạt thống nhất thiên hạ thì cách tốt nhất là hãy chơi thử và cảm nhận sự khác biệt.

Tên gọi Tân Ngọa Long bắt nguồn từ Gia Cát Lượng, tự Khổng Minh (181–234), hiệu là Ngọa Long tiên sinh. Cho đến tận bây giờ, sau gần 2.000 năm, những triết lý trong cách hiểu lòng người khác của Gia Cát Lượng vẫn mang đầy tính thực tiễn giúp cho không ít nhà lãnh đạo thành công trong việc hiểu người và dùng người. Người đời khi nhắc đến Ngọa Long tiên sinh luôn dành cho ông những sự tôn trọng nhất.  Nghiệp bá nhà Hán dù vận khí đã tận, nhưng nhờ có sự giúp sức của Ngọa Long tiên sinh từ chỗ không một tấc đất cắm dùi, Lưu Bị đã tạo nên nước Thục hùng mạnh tạo thế chân vạc với Ngụy, Ngô. Dù rằng, Ngụy cũng là nước binh hùng tướng mạnh nhưng mỗi khi chạm trán vị quân sư kỳ tài của nước Thục đều hồn siêu phách lạc.

Ấy thế nên người đời sau có câu: "Vạn đại quân sư Gia Cát Lượng, thống nhất sơn hà Lưu Bá Ôn". Giấc mộng thống nhất giang sơn của Ngọa Long tiên sinh vẫn còn dang dở, nhưng trong tựa game Tân Ngọa Long các game thủ có thể quay ngược lịch sử trở thành mưu sĩ thống nhất giang sơn hiệu lệnh thiên hạ.

Nói một cách không ngoa, webgame Tân Ngọa Long sẽ là tựa game kinh điển dành cho những game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật. Muốn trở thành nhất đại quân sư hay chinh phục giấc mơ còn dang dở của Gia Cát Vũ  Hầu thì con đường trở thành bậc chân sư trong Tân Ngọa Long luôn rộng mở đón chào các mưu sỹ vào thử thách giấc mộng thống nhất giang sơn, hiệu lệnh thiên hạ vào ngày 25/11 tới đây.

Trang chủ: http://tanngoalong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalong.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận