Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tân Ngọa Long có đồ họa đẹp, hiệu ứng chiến đấu khá đẹp mắt và thú vị với chức năng tung xúc xắc và hình ảnh chibi của trọng tài khiến cho những trận đấu trở nên độc đáo hơn. Ngoài ra, game còn có rải những đồng tiền dọc theo đường chạy lần đầu tiên của nhân vật, khiến người chơi liên tưởng đến những game running gay cấn. Đây là một điểm cộng không tồi.

Xuất phát điểm của mọi người chơi đều là Tiểu Hiệp Sĩ

Chuyển cảnh của game tạo ra một cốt truyện liền mạch, khoảng cách giữa các đoạn chuyển cảnh hợp lí, lời thoại có tính kinh điển

Chuyển đổi được nhân vật linh hoạt là một tính năng thú vị trong Tân Ngọa Long. Với những thuộc tính tăng ngẫu nhiên nhận được, người chơi có thế tự do lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật phát huy tối đa những thuộc tính đó để có tổng chiến lực lớn nhất. Chức năng này khiến cho mỗi đối thủ của người chơi sẽ trở thành một ẩn số khó nắm bắt.

Ngoài ra, game còn có chức năng tương tác giữa các người chơi là PVP cướp bóc. Thông qua danh sách người chơi có ở map hiện tại, game thủ có thể lựa chọn một đối tượng để "cướp bóc" ngay lập tức. Tính tương tác của chức năng này rất cao, nhưng dễ gây thù chuốc oán khiến tân thủ bị chèn ép.

Tuy nhiên, Tân Ngọa Long có thể bị đánh giá là một tựa game "hút máu". Gần như mọi chức năng trong game đều có sự can thiệp của KNB, không những vậy, sự can thiệp ấy có thể gây mất cân bằng nghiêm trọng khi một nhân vật 1x được buff max KNB hoàn toàn có thể đánh bại những 3x, 4x không phải đại gia. 

Trình tự đưa ra các chức năng của game còn chưa hợp lí, ví dụ như chức năng nhận quà đăng nhập theo thời gian được đưa ra khá muộn khiến game thủ không thể nhận được quà nếu như thời gian online không quá dài.

Chức năng nhận thưởng theo thời gian đăng nhập xuất hiện khá muộn

Một trong số những lỗi kinh điển góp phần biến giá trị webgame về gần mốc 0 hơn chính là sự không chỉnh chu của NPH trong khâu Việt hóa. Đặc biệt, ở phần cốt truyện, nó còn là tiêu chí đánh giá sức hút từ mạch truyện của game thủ với game đang trải nghiệm. Nếu như bắt gặp những lỗi ngớ ngẩn thuộc về nhận thức thế này, 

Đổng Trác xưng "bạn" với Lã Bố

Tóm lại, Tân Ngọa Long là một webgame có thiết kế đồ họa, hình ảnh, hiệu ứng đều ấn tượng, song về tính năng chưa thật sự cuốn hút và có gì quá nổi bật so với những webgame đang nổi trên thị trường. NPH còn đang trong quá trình hoàn thiện, hi vọng vào ngày 25-11 tới đây, Tân Ngọa Long sẽ được hoàn thiện ở mức tốt nhất để phục vụ game thủ yêu thích cốt truyện Tam Quốc.

Ace

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận