Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là một trong những sản phẩm bom tấn của làng game, Tân Thiên Long 3D (hay còn gọi Thiên Long Bát Bộ) đã có buổi sinh nhật 1 tuổi đầy ấn tượng với những tiết mục đặc sắc mang đậm bản chất võ hiệp từ bối cảnh đến nội dung như: Hội quán dành cho gamer, thư pháp tặng chữ, những tiết mục song ca trữ tình đến từ cộng đồng,….Đặc biệt phải kể đến tiết mục thi đấu giao hữu của cộng đồng đầy gây cấn và bất ngờ.

Cũng tại buổi sinh nhật lần này, NPH VNG đã trực tiếp giới thiệu, giải đáp mọi thắc mắc của game thủ về phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ, đồng thời giới thiệu chi tiết tới cộng đồng những điểm nhấn nổi bật của phiên bản lần này. Ngoài ra, rất nhiều Giftcode và những phần quà giá trị đã được phát cho những người may mắn. 

Buổi offline tại Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ thu hút được đông đảo game thủ tới tham dự, góp phần tạo nên những giá trị cộng đồng, văn hóa game rất riêng. Theo thông tin từ NPH, phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ sẽ chính thức tới tay game thủ vào ngày 05/08 tới đây và hứa hẹn những khác biệt về hình thức và nội dung so với các phiên bản trước.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi offline

 Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận