Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tân Thiên Long: Chia tay máy chủ - hợp nhất tình bằng hữu

ML | 16/05/2015 07:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Có những mối thù tưởng là vĩnh viễn, có những trận chiến tưởng không bao giờ kết thúc,… Nhưng cuộc đời không có gì là mãi mãi. Cũng như thế giới Tân Thiên Long đêm nay đang chứng kiến những cái nắm tay và ôm hôn thật chặt của hai thế lực đã coi nhau là kẻ thù truyền kiếp từ “hàng ngàn” năm trước.

Xin được bắt đầu bài viết này bằng tấm hình đầy cảm xúc trong giây phút chia tay nhau giữa tộc Sát và tộc Hoàng Gia tại Đại Thế Giới 8 trong những ngày mà Tân Thiên Long rộn ràng không khí hợp nhất.  

Hai thế lực đối đầu bắn pháo hoa, nắm tay nhau trong ngày chia tay

Đại Thế Giới 8 – Màu đỏ biển Huyền Hải tưởng không bao giờ dứt

Trước thời điểm ngày 06/5, Đại Thế Giới 8 là mái nhà chung của 2 máy chủ Hoàng Long và Hàng Long Phục Hổ. Không quá ồn ào như nhiều Đại Thế Giới khác, nhưng ít ai biết rằng vùng đất này chưa từng có một ngày bình yên. Đại Thế Giới 8 luôn tồn tại nhiều thế lực cùng tranh chấp nguồn tài nguyên nơi đây, trong đó, đáng chú ý nhất là hai thế lực chính: tộc Sát và tộc Hoàng Gia.

Tộc Sát có vị thế gần như thống lĩnh Đại Thế Giới 8 với lực lượng hùng mạnh và đông đảo. Các tên tuổi nổi bật của tộc Sát có thể kể đến như TứKaKa, NgũKaKa, CuPjt, NgọcChâu, NguyễnViệt, TiêuDaoDu, BátKaKa, NhịKaKa, ZHogbitdo, ÁMicrale, BíchLam,… và nhiều chiến hữu khác. Họ đã không ngừng nâng cao thực lực và sự đoàn kết để tạo nên một tập thể bất khả chiến bại.

Tộc Sát đã nắm trong tay 03 thành trì gồm Quân Thiên Thành, La Phù Thành, Triều Kinh Thành của Đại Thế Giới 8 trong thời gian qua. Tộc viên hoàn toàn có thể dùng điểm cống hiến để tham gia chinh phục phụ bản Vương Lăng và nhiều nguồn lợi liên quan khác từ các thành trì này. Ngoài ra, với lực lượng hùng mạnh, tộc Sát hoàn toàn có đủ thực lực để độc chiếm toàn bộ Thông Thiên Tháp vào mỗi tối thứ 2, 3, 5, 6 và Chủ nhật cùng các vị trí trọng yếu tại Đại Thế Giới. Tộc viên được hưởng lợi ích không hề nhỏ từ việc train luyện cấp tại các địa điểm này.

Đại Thế Giới 8 chưa một lần bình yên như thế này

Thế lực đối địch của tộc Sát là tộc Hoàng Gia. Dù được cho là yếu hơn nhưng Hoàng Gia là một đối trọng xứng tầm. Trước sức mạnh của Sát, Hoàng Gia chưa một ngày từ bỏ ý định đấu tranh giành quyền lợi về cho mình. Các anh hùng như ThieuLong, TieuMaKiem, NgọcVy, BánhTéc, GàBông, ThiênHuyết, YêuEm, MonKey, BạchVânDu,… và nhiều chiến hữu khác vẫn kiên trì ngày đêm chiến đấu với các thể lực ngoại tộc.

Sự tranh chấp triền miên của 2 tộc Sát và Hoàng Gia khiến Huyền Hải chìm vào chiến tranh trong suốt thời gian dài. Bất kể giờ nào, sáng, trưa, chiều, tối, khuya, bất kể địa điểm nào, từ Thuỷ Nguyệt Động Tiên, Đại Côn Di Hài, Huyền Hải, Thông Thiên Tháp, Lâm Hải Khê Cốc,… Ở đâu có người Sát ở đó có người Hoàng Gia. Cuộc chiến tranh giành lãnh thổ ở một Thế Giới tưởng chừng như yên bình này cứ kéo dài như vậy.

Cho đến đêm chia tay đầy cảm xúc

Tưởng như Đại Thế Giới 8 mãi ở thế giằng co, Sát ở ngôi vương và Hoàng Gia mải mê giành giật. Nhưng tất cả đã đổi thay khi lịch hợp nhất máy chủ Tân Thiên Long đến gần. Máy chủ Hoàng Long và Hàng Long Phục Hổ sẽ đi về hai phía khác nhau. Vào 06/5, Hoàng Long sẽ hợp nhất cùng máy chủ Long Vũ Môn. Trong khi đó, Hàng Long Phục Hổ sẽ hợp nhất với máy chủ Hàn Băng Miên Chưởng vào 13/5. Họ sẽ thuộc về 2 máy chủ mới, 2 Đại Thế Giới Mới.

Trong đêm 05/5, trước thời khắc chia tay, Sát và Hoàng Gia đã có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc. Lần đầu tiên, Sát và Hoàng Gia cùng đứng chung một mảnh đất. Tại bờ biển Huyền Hải - Thủy Nguyệt Động Tiên, hận thù đã được xóa bỏ, không còn hy sinh, không còn máu đổ, không còn những lời hò hét tranh giành. Thay vào đó là những lời tâm sự, lời chúc và những hẹn ước mà hai bên dành cho nhau. Pháo hoa bắn rợp trời Đại Thế Giới 8 đánh dấu sự chia xa của 2 máy chủ nhưng là sự hợp nhất của tình bằng hữu.

Hình ảnh cảm động trong đêm chia tay của Sát và Hoàng Gia

Rồi đây, mỗi anh hùng của mỗi máy chủ sẽ bước về những miền đất mới. Rất có thể họ sẽ có kẻ thù mới, lại mất ăn mất ngủ đối đầu nhau trong những đêm dài chinh chiến. Họ có còn nhớ về một thời đã từng tồn tại 2 tộc Sát và Hoàng Gia ở 2 chiến tuyến. Và đã từng có một đêm, đêm ngày 05/5/2015, khi họ đã đứng bên nhau như những người bạn.

Xem thêm thông tin hợp nhất máy chủ tại Tân Thiên Long.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận