Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Diện mạo mới của Tân Thiên Long

Vào ngày 26/11, Tân Thiên Long sẽ được nâng cấp từ nền tảng đồ họa 2,5D lên 3D. Với việc cập nhật này, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới game võ hiệp đẹp mắt với nền đồ họa 3D được phát triển từ kỹ thuật CyClone IV của ChangYou.

Sự khởi đầu mới của Tân Thiên Long

Song song với đó, hệ thống môn phái của Tân Thiên Long sẽ đa dang hơn với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 - Đường Môn. Đường Môn với các tuyệt học võ công được tái hiện từ truyện Kim Dung như Bạo Vũ Lê Hoa Châm, Mãn Thiên Hoa Vũ,… sẽ là một môn phái thú vị, thử thách người chơi và thách thức 10 môn phái còn lại. Bên cạnh đó, Tân Thiên Long cũng sẽ cập nhật các tính năng mới hấp dẫn như  tính năng sinh con (phát triển thêm phần nuôi nấng và định hướng), tối ưu hóa hệ thống Bang hội,…

Đường Môn sẽ xuất hiện trong Tân Thiên Long vào 26/11 tới

Chỉ cần tải bản Client 3D, game thủ Tân Thiên Long hiện tại sẽ được trải nghiệm game với nền tảng đồ họa 3D vào ngày 26/11 tới. Còn với những ai muốn “ở lại” với nền đồ họa 2.5D đã quen thuộc 7 năm nay, họ vẫn có thể dùng bản 2.5D để trải nghiệm toàn bộ tính năng của bản 3D. Nhìn chung, với việc cập nhật này, người chơi Tân Thiên Long và cả Tân Thiên Long 3D có thêm sự lựa chọn: chơi game với đồ họa 2.5D hay 3D tùy cấu hình máy và sở thích của bản thân. Điều quan trọng là cả 02 bản game đều có chung tính năng và lộ trình cập nhật giống nhau.

Tân Thiên Long và Tân Thiên Long 3D: “hòa nhập nhưng không hòa tan”!

Hai game Tân Thiên LongTân Thiên Long 3D sẽ được phát triển song song với nhau. Khi vào game, người chơi sẽ đăng nhập bằng 2 launcher, 2.5D hoặc 3D.

 Trải nghiệm một Tân Thiên Long với đồ họa 3D đẹp mắt

Dự kiến tháng 12 tới, Tân Thiên Long sẽ làm một cuộc khảo sát trên quy mô lớn nhằm ghi nhận ý kiến của cộng đồng game thủ để đưa ra lộ trình sát nhập máy chủ và kết hợp Đại Thế Giới. Động thái này nhằm xây dựng một cộng đồng đông vui dựa trên mong muốn thiết thực của chính người chơi.

Từ tháng 1 năm 2015, Ban điều hành Tân Thiên LongTân Thiên Long 3D sẽ tiếp tục có những thay đổi mạnh mẽ nhằm phát triển một cộng đồng có chiều sâu. Cụ thể, game sẽ được tối ưu tính năng cộng đồng, điển hình là hệ thống Bang hội; phát triển thêm hệ thống nhiệm vụ với mục đích gắn kết người chơi hơn nữa.  

 Ban điều hành game lắng nghe ý kiến game thủ

Còn nhớ cách đây 2 tháng, khi game Tân Thiên Long mở đợt chuyển nhà rầm rộ, Ban điều hành game đã có những cam kết về việc sẽ lắng nghe và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Những động thái này của game chứng tỏ Ban điều hành đang tiếp tục cụ thể hóa những cam kết của mình.

 Trong chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng hướng đến ngày “hòa nhập” 26/11 tới, vào ngày 18/11, chương trình "Chơi game 3D, bê quà phủ phê" lần 2 sẽ chính thức mở màn. Chương trình này chỉ dành riêng cho máy chủ Tân Thiên Long 02 của game Tân Thiên Long 3D, áp dụng cho những tài khoản lần đầu tạo nhân vật từ ngày 16/11. Người chơi khi đạt các mốc level nhất định sẽ nhận được các gói quà tặng ingame, Zing Xu và quà hiện vật, gồm điện thoại Samsung Galaxy Note 4, màn hình LCD Philips và các giải tiền mặt.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận