Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tân Thiên Long ra mắt Trang chủ và Diễn đàn

Q7 | 25/08/2014 17:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 8 năm 2014 – 10h00 sáng nay, ngày 25/8/2014, Tân Thiên Long chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://ttl.zing.vn/. Đồng thời, diễn đàn chính thức của game cũng đã mở cửa nhằm gia tăng sự tương tác giữa người chơi và ban điều hành game.

Sự kiện ra mắt trang chủ là cột mốc đánh dấu một bước phát triển mới của game Tân Thiên Long, chứng tỏ sản phẩm đã sẵn sàng đón chào game thủ với những thông tin đầy đủ nhất.

Trang chủ Tân Thiên Long sẽ thường xuyên được cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, bao gồm thông tin về chuyển đổi tài khoản, thông tin hỗ trợ chăm sóc khách hàng, các sự kiện ưu đãi chào đón người chơi chuyển về “nhà mới”,…

Giao diện mainsite của Tân Thiên Long

Diễn ra đồng thời với sự kiện ra mắt trang chủ, vào lúc 10h00 sáng nay, Diễn đàn Tân Thiên Long vừa ra mắt tại địa chỉ: http://diendan.zing.vn/ttl. Diễn đàn sẽ là nơi tương tác giữa người chơi với ban điều hành, nơi để ban điều hành chia sẻ thông tin và tiếp nhận phản hồi, giải đáp thắc mắc từ người chơi. Được biết, các Mod chăm sóc Diễn đàn đã sẵn sàng vào cuộc với cam kết trả lời tất cả thắc mắc của người chơi một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Diễn đàn, nơi tiếp nhận mọi thắc mắc của game thủ Tân Thiên Long

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của người chơi, vừa qua Tân Thiên Long đã mở đăng ký Tài khoản chính chủ (từ 23/8 đến hết ngày 26/8) trên trang chủ. Phần đăng ký này dành cho những người chơi sở hữu tài khoản mà thông tin đăng nhập đã chia sẻ cho người khác.

Ngay sau khi đăng ký, tài khoản sẽ bị tạm thời khóa để ghi nhận, xử lý tranh chấp (nếu có). Nếu người chơi chắc chắn tài khoản chỉ chính mình biết thông tin đăng nhập thì không cân tham gia chương trình này.

Người chơi có thể thông qua các kênh Fanpage, Diễn đàn, ccTalk (phòng 969) hoặc gọi đường dây nóng 1900 561 558 (phím 2) để được tư vấn thêm.

Tìm hiểu thêm thông tin về Tân Thiên Long tại:

Trang chủ: http://ttl.zing.vn/

Diễn đàn: http://diendan.zing.vn/ttl

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tanthienlongvng

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận