Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đằng Long được ghép từ những mảnh Đằng Long Đồ Phổ. Loại  trang bị này được tạo ra với những thuộc tính đặc biệt, hỗ trợ nhân vật trên hành trình chinh phục võ lâm. Để tìm Đằng Long Đồ Phổ là điều không dễ dàng bởi chúng thuộc loại hiếm thấy trong nhân gian. Người chơi phải rất khó khăn, vượt qua các thử thách của trò chơi mới có thể thu thập được chúng.

Đằng Long Thạch – một trong những nguyên liệu chế tạo Đằng Long

Lời đồn rằng, ai có cơ duyên sở hữu Đằng Long sẽ có thể xoay chuyển càn khôn, xưng bá thiên hạ. Cũng theo nhiều người, Đằng Long ẩn chứa một nguồn chân khí đặc biệt vượt trội hơn cả Minh Phượng, nguồn chân khí này không chỉ giúp người luyện võ nâng cao cảnh giới võ học, tăng năng lực bản thân mà nó còn khiến vũ khí phát ra một luồng hào quang sáng chói. Đằng Long không giống với bất kỳ một trang bị nào hiện có của VLTK.

Đằng Long giúp vũ khí phát ánh sáng đặc biệt

Không chỉ gia tăng các thuộc tính như sinh-nội lực, sát thương, kháng hiệu ứng,… Đằng Long còn sở hữu thuộc tính phục hồi lên đến 76. Đối với các môn phái như Đường Môn, Võ Đang, Côn Lôn, … vốn bị thiệt thòi về thuộc tính này thì nay sẽ được gia tăng sức mạnh.

Võ lâm cao thủ luôn tìm kiếm Đằng Long

Vũ khí Đằng Long phát ra hào quang rực rỡ như một phần minh chứng cho giá trị của chính bản thân nó cũng như sự cố gắng vượt bao khó khăn của nhân vật để tìm kiếm món trang bị trong truyền thuyết này. Bên cạnh việc giúp người chơi nâng cao võ học, tăng cường năng lực nhân vật Đằng Long cũng góp phần làm hệ thống trang bị trở nên phong phú hơn cho thế giới VLTK. Người chơi có thêm nhiều lựa chọn trang bị trong quá trình khám phá và chinh phục những khó khăn, thách thức của game.

Hiện Đằng Long vẫn đang là ẩn số của các cao thủ võ lâm.

Xem thêm thông tin tại trang chủ VLTK http://volam.zing.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận