Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tào Tháo - Game chiến thuật nhập vai tung Trailer ấn tượng

ML | 26/03/2015 15:24 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau nhiều mong đợi của cộng đồng game chiến thuật (SLG) về một tựa game chất lượng, sáng nay, Tào Tháo – webgame chiến thuật với lối chơi kết hợp RPG mới mẻ do NPH Amo phát hành đã chính thức ra mắt Teaser tại địa chỉ http://TaoThao.vn/ đồng ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 02/04 tới đây.

Truy cập Teaser Tào Tháo tại địa chỉ TaoThao.vn

Lấy cảm hứng từ bối cảnh tam phân thiên hạ (Ngụy – Thục – Ngô) thời Tam Quốc song Tào Tháo được đánh giá là tựa game SLG thế hệ mới khi thành công “hòa trộn” những tính năng đặc trưng của thể loại RPG vào game như hệ thống dưỡng Võ tướng, đúc trang bị, Cường hóa và Tẩy luyện…góp phần giúp các minh chủ có nhiều sự lựa chọn đa dạng trong chiến lược dụng binh của mình. Tính tùy biến càng cao thì mức độ “hack não” càng nhiều.

Người chơi lựa chọn một trong 03 quốc gia Ngụy – Thục - Ngô

Điểm độc đáo nhất trong lối chơi của Tào Tháo nằm ở hệ thống thống binh. Kết hợp võ tướng và quân sư ra sao? Số lượng và binh chủng như thế nào? Lựa chọn mục tiêu chiếm đóng? Đây chính là yếu tố quyết định thành bại trên chiến trường sinh tử, qua đó thể hiện tài thao lược của người chơi. Song ý nguyện thống nhất thiên hạ sẽ khó trở thành hiện thực nếu minh chủ bỏ qua hệ thống Hộ Thủ Thần Nữ .

Sự xuất hiện của các Thần nữ “dung nhan diễm lệ” với vai trò như một đạo quân đồng hành cùng võ tướng. 09 Thần Nữ xinh đẹp trợ trận với năng lực thiên phú giúp đẩy mạnh (buff) thuộc tính của võ tướng. Sở hữu nhiều thần nữ sẽ mang tới những lợi thế to lớn cho đạo quân khi giáp đấu. Tất cả những tính năng đó đan xen với nhau mang tới dư vị vừa lạ lẫm, vừa quen thuộc đối với các fan SLG và RPG.

Skill trong game

Những hình ảnh ingame đầu tiên trong clip Trailer cũng đã hé lộ phần nào về đồ họa của game. Thành trì, tài nguyên, quân đội, trang bị hay các phó bản đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, nhân vật di chuyển mượt mà, hệ thống skill đẹp mắt…góp phần khắc họa chân thực thế giới Tam Quốc hoang sơ, hùng vĩ.

Tào Tháo – game chiến thuật hiếm hoi sở hữu đồ họa tinh xảo

Đã một thời gian dài, chúng ta chứng sự lép vế của game SLG cùng với đó đó là sự soán lên ngôi của dòng game RPG. Với lợi thế gameplay mới lạ trên nền đồ họa sắc nét, liệu Tào Tháo có trở thành mảnh đất hứa quy tụ các fan SLG? Chúng ta hãy cùng chờ xem vào ngày 02/04 này.

Thông tin chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://TaoThao.vn  

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận