Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau 1 tuần tranh tài đầy cam go, giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng đã tìm ra những gương mặt sáng giá để nhận gói giải thưởng tiền mặt 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, những vật phẩm chưa từng xuất hiện trong Avatar Star như Áo Choàng Siêu Nhân, Súng của Phiên Bản Mới cũng được trao tận tay các game thủ xuất sắc.

Thợ Săn Tiền Thưởng là giải đấu xếp hạng dựa theo thành tích bắn hạ đối phương trong game, diễn ra từ 14/07 đến 22/07. Đây được xem là sự kiện thu hút cộng đồng game thủ Avatar Star nhất từ trước đến nay bởi chỉ trong vòng 04 ngày đầu khai mở đã có 12,000 người đăng ký trên tất cả server của game.

 Các loại trang bị chưa từng xuất hiện trong Avatar Star nay đã được trao cho một số game thủ thắng giải trong “Thợ Săn Tiền Thưởng”

Thời điểm 23 giờ 59 phút ngày 22/07 đánh dấu sự khép lại của giải đấu cùng với sự lên ngôi của game thủ SK WallE với thành tích 24725 điểm. Anh chàng Quán quân cũng “ẵm” trọn phần thưởng 4,000,000 đồng cùng vũ khí Súng Người Băng cực hot.

Theo dõi diễn biến của giải đấu SK WallE dường như không có đổi thù dù phía sau luôn có sự bám đuổi khá quyết liệt của các game nhân vật khác như Quỷ (Top 2) và WaW-[H]ades (Top 3). Cuộc bứt phá cho vị trí Top 5 còn có sự góp mặt của 2 anh tài TTN-ThẩuMập JAV_LinhNhi với thành tích và nỗ lực thi đấu cao nhưng đều dừng chân về khoảng cách Kill do SK WallE tạo nên.

 SK WallE tay súng xuất sắc nhất của giải đấu Thợ Săn Tiền Thưởng

Ngoài Top 10 là sự xuất hiện của các tên tuổi có máu mặt và giàu kỹ năng như Vodka, JAV_LinhNhi, [PRO]-Phèo… Giải đấu còn ghi nhận thêm các tay xạ thủ mới nổi hứa hẹn các giải đấu tiếp theo của Avatar Star sẽ vô cùng hấp dẫn.

 Bảng xếp hạng của Thợ Săn Tiền Thưởng lúc 18h50 ngày 22/07

Cơ cấu giải thưởng với giá trị tiền mặt lớn luôn là động lực để các xạ thủ chiến đấu hết mình. Top 1 của giải đấu sẽ nhận được phần thưởng 4,000,000 đồng, Top 2 – 2,000,000 đồng, Top 3 – 10 sẽ nhận được 500,000. Các giải thưởng trên cũng sẽ được tặng kèm các vũ khí tương ứng với nhân vật. Top 11 đến 500 sẽ được trao tặng Áo Choàng Siêu Nhân, Vàng, Đá Thô, Rương Vàng, Khóa Vàng. Đây cũng là lời động viên to lớn mà Avatar Star dành cho game thủ đã nỗ lực lọt vào Top 500 của giải đấu.

 Game thủ đã có 1 tuần thi đấu cuồng nhiệt để đua điểm trong giải đấu

Thợ Săn Tiền Thưởng là giải đấu thành công nhất từ trước đến nay của Avatar Star với phần thưởng lớn trao tặng xen lẫn hình thức thi đấu mới lạ hấp dẫn. Giải đấu hứa hẹn trở lại với người chơi trong tháng 8 để mở ra một cuộc chiến khốc liệt hơn. Và cũng để đi tìm tay thợ săn tiền thưởng mới có thể soán ngôi và phá vỡ thành tích của SK WallE.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cập nhật thêm tại: http://as.gate.vn/

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận