Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được biết, Thiên Thư là tựa game lấy nền tảng cốt truyện diễn ra vào cuối thời Đông Hán khi Trương Giác sở hữu cuốn Thiên Thư với lời nguyền “Đoạt Thiên Thư, Định Thiên Hạ”. Game sẽ đưa người chơi trở về bối cảnh những cuộc thư hùng vang danh thời bấy giờ.

Teaser Thiên Thư đầy bí ẩn

Cập bến Việt Nam vào những ngày đầu tháng 9 vừa qua, Thiên Thư là cái tên hiện đang được làng game quan tâm và mong ngày chính thức mở cửa. Chính vì vậy, việc tựa game này bất ngờ tung teaser mỹ nữ gợi cảm gây nhiều tò mò cho cộng đồng. Trên teaser cũng hé lộ thông tin ngày 14/9 tới đây, một bí mật khác của tựa game Thiên Thư sẽ được khai mở tại trang chủ trò chơi.

Hình ảnh cô gái gợi cảm xuất hiện trên teaser Thiên Thư

Thiên Thư có tên gốc tại thị trường bản địa là Thiên Thư Thế Giới với lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật độc đáo. Bước vào thế giới Thiên Thư, ngoài nhân vật chính trải nghiệm các nhiệm vụ của dòng game nhập vai RPG, người chơi sẽ có sự hỗ trợ của các danh tướng thời Tam Quốc theo phong cách SLG. Theo đó, càng đi sâu vào gameplay, các vị tướng này không chỉ hỗ trợ nhân vật chính thêm sức mạnh mà còn cùng người chơi xây dựng đội hình chiến thuật chính thức ra trận. Thiên Thư cũng có đồ họa khá đẹp mắt, tựa game này hứa hẹn mang đến sự “mãn nhãn đến mãn nguyện” cho cộng đồng game thủ Việt.

Trailer Thiên Thư khiến làng game có nhiều hiếu kỳ

Bên cạnh đó, tựa game này cũng sở hữu nhiều điểm đặc sắc hiếm thấy ở các webgame nhập vai thông thường như hệ thống chuyển sinh độc đáo, đấu trường 1 vs 20 nơi game thủ có thể “một mình cân tất cả”, tính năng bảo vệ kẻ yếu thú vị...

Thiên Thư đã Việt hóa hơn 90%

Thiên Thư được đặt trên cổng 360Game, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9 này. Hiện nay game đã Việt hóa trên 90%, các khâu kỹ thuật cũng gần như hoàn tất, sẵn sàng phục vụ người chơi. Với những đặc sắc riêng biệt, phù hợp với hầu như mọi đối tượng người chơi từ dễ đến khó tính, Thiên Thư hứa hẹn sẽ là sân chơi giải trí đáng mong đợi trong mùa thu năm nay.

Trang teaser: http://tt.360game.vn/

Fanpage chính thức: http://facebook.com/tt.360game.vn

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận