Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Tham gia vào những trận bóng nước quyết liệt cùng Battle Splash

BI VI | 03/09/2015 11:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt là 2 tác giả của tựa game bắn súng 3D Battle Splash mới được chúng tôi giới thiệu gần đây.

Dranya Studio, một nhóm gồm 2 bạn trẻ Việt đã giới thiệu về dự án game bắn súng do chính tay mình thực hiện với tên gọi Battle Splash. Dự án tuy còn chưa hoàn thiện nhưng đã gây chú ý cho cộng đồng bởi tính chất "không chuyên" của nó, chúng tôi đã có dịp trao đổi với 2 tác giả này để tìm hiểu thêm về trò chơi.

Chân dung 2 tác giả trẻ của tựa game Battle Splash (Hưng bên trái, Đạt bên phải)

Theo đó, Mai Nguyễn Bình Hưng và Hoàng Quốc Đạt là 2 tác giả cùng chung sức phát triển Battle Splash, họ hiện đang sống tại Hà Nội và dù tuổi đời còn trẻ, họ có niềm đam mê lớn với phát triển game (đều thuộc lứa tuổi 9x nhưng đã có thâm niên gần 10 năm học tập và nghiên cứu). Đạt cho hay nhóm quyết định đặt tên Battle Splash là vì đây là trò chơi bắn súng mà sử dụng cơ chế chiến đấu bóng nước làm chủ đạo.

Câu chuyện của trò chơi bắt nguồn từ một cô bé thiên tài với phát minh hệ thống không gian ảo đặc biệt. Hệ thống này có thể tạo ra một thế giới tương tác cho riêng mình trong một khoảng diện tích hẹp. Điều này lý giải tại sao có rất nhiều thế giới khác nhau trong game như thành phố trung cổ, thành phố hiện đại, đồng quê …. Cùng với đó, trò chơi Battle Splash cũng được lập trình trở thành phần mềm đầu tiên chạy trên hệ thống ảo với những trận đấu bóng nước tốc độ cao. Sau khi hoàn thành, cô bé thiên tài đó đã mời đứa em họ cũng như bạn bè tham gia thử nghiệm. Đây cũng là lúc cuộc hành trình đầy bất ngờ và thú vị của họ bắt đầu...

Hiện đội đã hoàn thiện đầy đủ cơ chế gameplay và đang tiếp tục phát triển thêm các nội dung mới như map, campaign, v.v. Chúng tôi muốn tựa game này được nhiều người đón nhận nồng nhiệt nên còn phải tiếp tục các giai đoạn cải thiện game (mặc dù còn hạn chế về nguồn lực).

Battle Splash là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba với nhiều pha hành động và làn nước trong xanh. Game là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển với hệ thống bắn súng theo class hiện đại, tạo ra trải nghiệm thú vị và cân bằng. Mục tiêu của tựa game này là tạo ra một không khí vui vẻ, hồi hộp, nhưng không gây bạo lực trong các chế độ chơi đối đầu cũng như phối hợp. Chọn các nhân vật yêu thích và đương đầu thử thách với bạn mình (hoặc với bot) trong các trận chiến bóng nước quyết liệt.

Các tính năng hiện có:

- 4 chế độ chơi (2 đối đầu, 2 phối hợp/đối đầu)

- 3 bản đồ diện tích trung bình hoặc lớn

- 4 class nhân vật với thông số và tính năng đặc biệt khác nhau

- 4 vũ khí cơ bản (mọi nhân vật đều sử dụng được)

- Tối ưu hóa với cấu hình từ 24 đến 32 người chơi và chia đến 4 đội

- Có tính năng A.I (bot) với 10 cấp độ

- Hỗ trợ chơi LAN. Chế độ Online đang trong giai đoạn thử nghiệm

Xin cám ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến game của đội. Mong các bạn đóng góp ý kiến cũng như ủng hộ các hoạt động của chúng tôi trong thời gian sắp tới.

Xem thêm thông tin tại:

Facebook: http://www.facebook.com/battlesplash.dranya

Twitter: http://twitter.com/dranyastudio

IndieDB: http://www.indiedb.com/games/battle-splash

Website : http://battlesplash.com/

Một số hình ảnh trong game:

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận