Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thăm một quán net tiêu biểu của người Việt tại Mỹ: Cấu hình cực khủng với i5 8400 và VGA GTX 1060

GameK | 06/01/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Game thủ đã chia sẻ những hình ảnh khá độc đáo và lạ mắt về một quán net của người Việt tại Houston - Mỹ.

Mới đây một game thủ đã chia sẻ những hình ảnh khá độc đáo và lạ mắt về một quán net của người Việt tại Houston - Mỹ tại group Vietnam Gaming Show và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều gamer. Tuy phòng net này khá ít PC bởi chủ yếu chỉ phục vụ cộng đồng nhỏ thôi chứ không phải đại chúng nhưng cấu hình từng máy khá khủng.

Cụ thể thì dàn máy được trang bị case chiến game Alienware Aurora có cấu hình cao i5 8400 16Gb RAM và VGA GTX 1060 6GB, 240GB SSD 1TB HDD và màn hình 24 inch hỗ trợ 144hz chiến game bắn súng cực ngon. Người chơi tại đây hoàn toàn có thể chiến PUBG hay kể các các game offline khủng đã đời với các trang bị kể trên, chưa kể bộ gear cũng rất ấn tượng và cả ghế ngồi cũng cực êm ái nữa.

So với các dàn máy phòng net ở Việt Nam thì cấu hình máy này thuộc dạng tầm trung - cao, chỉ thua các cyber game khủng với dàn máy thi đấu siêu khủng dùng CPU i7 kết hợp với GTX 1080 mà thôi. Tuy nhiên phải nói là giá ở nước ta rẻ hơn rất rất nhiều, khó có thể so sánh được.

Hiện tại thì phòng nét này vẫn chưa đi vào kinh doanh chính thức mà đang mở cửa thử máy hoàn toàn miễn phí, những game thủ sống tại Mỹ quan tâm hoàn toàn có thể tới địa chỉ 5815 W Gulf Bank, Houston, Texas để ủng hộ cũng như chơi game thoải mái, tất nhiên là phải ở gần khu trên...

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận