Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thăm 'trung tâm huấn luyện' Liên Minh Huyền Thoại

| 29/04/2014 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cũng cần lưu ý với các bạn đọc rằng, đây chỉ đơn thuần là một trung tâm huấn luyện chứ không phải là Đại học và không thể thay thế các chương trình giáo dục chính thống được.
Thể loại game MOBA đang là một cơn bão tràn lan trên khắp thế giới, và đặc biệt là ở Trung Quốc với hàng chục triệu người chơi, đó là một chuyện ai cũng biết, thế nhưng người dân nước này xem trọng thể thao điện tử đến đâu thì là chuyện không phải ai cũng biết.
 
Vào quãng thời gian đầu tháng 4 vừa qua, nhiều trang tin tức ở Trung Quốc có đăng tải một thông tin rất thú vị xoay quanh một trung tâm huấn luyện League of Legends - Liên Minh Huyền Thoại được đặt trong khu vực Tùng Giang Đại Học Thành của Thượng Hải, đây là một khu vực nổi tiếng có sự tập trung của 7 trường đại học, học viện khác nhau.
 
 
Theo chia sẻ từ người phụ trách của trung tâm này cho biết, khuôn viên khu huấn luyện là 700m2, có cảnh quan đẹp, nằm trong khu vực mang tính chất giáo dục, các phòng học có trang thiết bị hiện đại từ nhãn hiệu Razer và Alienware, có khu vực căng tin và phòng ký túc sạch sẽ. 
 
Thêm nữa, đội ngũ giảng viên của trung tâm bao gồm những cựu tuyển thủ eSports chuyên nghiệp và huấn luyện viên Joker của Team WE, họ sẽ hướng dẫn học viên tham gia từ những bài học cơ bản đến nâng cao trong Liên Minh Huyền Thoại.
 
 
Một khóa huấn luyện của trung tâm kéo dài khoảng hai tháng và họ đang liên tục chiêu sinh tại Trung Quốc, đã có rất nhiều bạn trẻ ở độ tuổi học sinh – sinh viên quan tâm tới thông tin này. Tuy nhiên, người phụ trách của trung tâm cũng thẳng thắn chia sẻ rằng học viên tốt nghiệp ở đây sẽ có một trình độ Liên Minh Huyền Thoại nhất định, nhưng con đường đến với trình độ chuyên nghiệp thì vẫn còn rất xa và cần được trau dồi nhiều hơn nữa.
 
 
Đây không phải trung tâm huấn luyện game đầu tiên ở Trung Quốc, nhưng điểm đặc biệt ở nó là chỉ tập trung vào đúng tựa game cực hot tại đất nước tỷ dân là LoL và có chất lượng cơ sở hạ tầng rất tốt. Đây là một dấu hiệu cho thấy rằng ngày càng có nhiều người dân Trung Quốc để tâm tới lĩnh vực eSports và chịu đầu tư cho nó.
 
 
 
Cũng cần lưu ý với các bạn đọc rằng, đây chỉ đơn thuần là một trung tâm huấn luyện chứ không phải là Đại học và không thể thay thế các chương trình giáo dục chính thống được.
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận