Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau Long Ngâm, Hổ Dực, Đế Viêm, thần binh thứ tư với quyền uy thực thụ mang tên Huyền Thiên đã xuất hiện trong VLCM2. Huyền Thiên Thần Binh sẽ được kích hoạt khi người chơi trải nghiệm đến cấp 65. Tuy nhiên để sở hữu được Huyền Thiên, game thủ cần phải thu thập đủ 07 mảnh Huyền Thiên nằm rải rác trong giang hồ.

Huyền Thiên – thần binh thứ tư trong VLCM2

Cầm trong tay Thần Binh Huyền Thiên không những mang đến hào khí ngất trời cho game thủ mà còn cộng thêm lực chiến đáng kể và nhiều thuộc tính vĩnh viễn đầy hấp dẫn khác. Được mệnh danh là thanh kiếm tổng hợp các nguyên liệu quý hiếm của thế gian tạo thành, Huyền Thiên sắc bén vô cùng, có khả năng xé mây chẻ gió khiến trấn át muôn vàn vũ khí khác là Thần Binh mà bất kì game thủ đều khao khát sở hữu trong VLCM2.

Sở hữu Huyền Thiên Thần Binh mang đến ngoại hình rực rỡ, oai phong cho người chơi

Thêm vào đó, bộ kỹ năng riêng biệt của Thần Binh Huyền Thiên là Huyền Thiên Lực và Bất Động Như Sơn còn bổ trợ đắc lực cho người chơi trong bước đường chinh chiến giang hồ. Luyện được kỹ năng Huyền Thiên Lực cho thần binh Huyền Thiên, ngay lập tức tăng kỹ năng bị động, miễn được chỉ số sát thương khi bị đối thủ tấn công. Trong khi đó, Bất Động Như Sơn lại là kỹ năng vượt trội hơn, nếu luyện được cho Huyền Thiên sẽ giúp chủ nhân của Thân Binh này có khả năng bất động chịu tấn công duy trì 30 giây và giảm sát thương đến 23%.

Những kỹ năng đáng gờm của thần binh Huyền Thiên

Huyền Thiên Thần Binh cùng hai bộ kỹ năng lợi hại xứng đáng là vũ khí mới mẻ cho game thủ VLCM2 thêm phần hứng khởi để bước tiếp con đường chinh phục giang hồ, trở thành Minh Chủ Võ Lâm. Chỉ còn không ít ngày nữa, đại hội tỷ võ hoành tráng nhất từ trước đến nay Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ được khai mở, game thủ có thể nhanh tay thu thập 07 mảnh Huyền Thiên, chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt sắp tới.

Huyền Thiên Thần Binh oai phong lẫm liệt

Trang chủ Võ Lâm Chi Mộng 2: vlcm2.360game.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận