Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin tiết lộ, đây là một tựa game online 3D client sẽ ra mắt trong vài ngày tới. Có thể đây sẽ là tin vui cho fan game 3D, khi những năm gần đây, thị trường chủ yếu là các trò chơi thuộc dạng mì ăn liền Webgame.

Không có quá thông tin về game trên teaser, khi chỉ công bố 1 tộc là Long Tộc – một tộc tôn thờ mặt trăng, tin rằng mặt trăng chính là nguồn gốc sức mạnh. Thành viên của chủng tộc này tin rằng họ mang trong mình dòng máu của Thần Chi Tử, giúp họ thoắt ẩn thắt hiện và mọi đối thủ luôn phải e dè.

Long Tộc được chia ra làm 2 nhánh là Nguyệt Tiên và Dạ Ảnh. Trong đó, thiên về sử dụng phép thuật và sử dụng vũ khí là những cây liềm dài được gọi chung là “Nguyệt Liêm”. Còn ở Dạ Ảnh, lớp nhân vật này thiên về cận chiến – đột kích, với các kỹ năng có tốc độ cao và khả năng kiềm chế đối phương.

Vũ khí của Dạ Ảnh là Long Đao, phát huy tối đa sự nhanh nhẹn, nên dù mặc khinh giáp, Dạ Ảnh vẫn có khả năng sinh tồn rất tốt nhờ... tiêu diệt đối thủ nhanh ! Với kỹ năng dịch chuyển tức thời giúp nhanh chóng áp sát đối thủ, và khống chế các cuộc tấn công tầm xa, Dạ Ảnh là khắc tinh của những nhân vật tấn công viễn trình và phòng thủ yếu.

Ngoài ra, hệ thống phụ bản cũng được hé lộ với thông tin rất thú vị: “Phụ bản ngẫu nhiên”. Chia làm 4 đẳng cấp : 50 – 64 ; 65 – 79 ; 80 – 94 ; 95 – 105, người chơi hoàn thành phụ bản sẽ nhận được nguyên liệu chế tạo trang bị tương ứng.

Qua trao đổi với đơn vị phát hành, chúng tôi được biết được coi như phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 2 – bản mở rộng của Nhà phát hành DECO. Điều này là tin mừng lớn với cộng đồng cũng như fan hâm mộ game này.

Quan trọng hơn, bất cứ ai cũng có thể nhận được Gift-Code có giá trị rất « khủng » khi ghé thăm teaser. Cách nhận cũng rất đơn giản: Like fanpage của game, code sẽ tự hiện ra!

Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận