Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thần Khúc: Nữ thần Athena xuất hiện

Q7 | 13/08/2014 11:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau sự xuất hiện của nữ quỷ có mái tóc rắn Meidusa được luyện hóa thành công Anh Linh cao cấp, Thần Khúc vừa xuất hiện thêm nữ thần Athena – kẻ thù truyền kiếp của Meidusa. Có vẻ như cuộc chiến truyền thuyết chỉ mới bắt đầu.

Cuộc chiến không hồi kết

Sau sự xuất hiện của Meidusa, Triton, Kerr Bellows, Hercules được luyện hóa thành công từ 4 loại Anh Linh cao cấp, Thần Khúc vừa xuất hiện thêm nữ thần Athena và thần Gaiya được luyện hóa thành nâng cấp từ Anh Linh cao cấp. Cuộc chiến sắc đẹp giữa nữ thần Athena và nữ quỷ có mái tóc rắn Meidusa lại tiếp diễn từ thần thoại Hy Lạp sang game online Thần Khúc.

Athena được biết đến là nữ thần chiến tranh chính nghĩa, chỉ có chiến thắng cuộc chiến mới có được hòa bình. Athena hiện thân của trí tuệ, được người người tôn kính. Song, cũng như bao phụ nữ khác, Athena hiếu chiến và khá kiêu kỳ.

 Nữ thần Athena hiện thân của trí tuệ và chính nghĩa

Còn Meidusa vốn là người giữ đền của Athena, là một cô gái xinh đẹp, có mái tóc bồng bềnh cực kì quyến rũ. Tuy nhiên, cô lại khá tự mãn về sắc đẹp, thậm chí còn tự cho rằng mình đẹp hơn cả nữ thần Athena.

Sự việc trở nên vượt quá giới hạn chịu đựng của Athena khi Meidusa ân ái với Poseidon ngay tại đền thờ của Athena. Không chỉ vậy, Poseidon còn chính là đối thủ tranh quyền bảo vệ vùng đất Athen với Athena. Vì thế, Athena đã nổi giận và biến Meidusa thành nữ quỷ với mái tóc lúc nhúc rắn. Sau này, Athena còn hỗ trợ Perseus truy sát Meidusa.

Và giờ đây, ngay cả khi Meidusa tái sinh vào Thần Khúc, Athena cũng xuất hiện…

Thần khúc và sự thần kỳ các Anh Linh

Cuộc chiến sắc đẹp truyền kiếp như chỉ mới bắt đầu trong Thần Khúc khi mới đây các hiệp sĩ có thể nâng cấp Anh Linh cao cấp  thành Athena.

Nếu như Meidusa được nâng cấp từ Anh Linh Pan của hệ Phong thì hiệp sĩ có thể luyện hóa Anh Linh từ Apollo hệ Quang lên thành Athena. Trong các cuộc vượt ải, các hiệp sĩ sẽ được nữ thần hộ vệ, không chỉ mở thêm giới hạn cường hóa mới mà còn tăng thêm lực chiến.

 Athena tung chiêu “Thuật Thánh Ngôn”, thách thức Pan nâng cấp thành Meidusa

 Thần Thánh Ngôn kỹ năng gây sát thương cao của Anh Linh hệ Quang

 Athena với kỹ năng Ánh Quang tuyệt đẹp

Thần Khúc vốn thu hút người chơi không chỉ vì đồ họa đẹp mà còn thú vị với cốt truyện mang đậm màu sắc và khí chất Bắc Âu cổ đại. Nay lại thêm chút hương vị từ các câu chuyện thần thoại Hy Lạp đưa người chơi vào trải nghiệm một thế giới kỳ thú với cuộc so tài giữa các vị thần.

Nếu như Anh Linh hệ Quang cho các hiệp sĩ sát cánh cùng nữ thần Athena thì Anh Linh hệ Ám cho người chơi song hành cùng thần Gaiya - hiện thân của mặt đất.

Trải nghiệm cuộc chiến mới giữa các vị thần trong Thần Khúc với 2 tính năng Anh Linh hệ Quang và hệ Ám tại: http://thankhuc.360game.vn

Ngắm thêm các kỹ năng đẹp mắt và mạnh mẽ của Anh Linh hệ Ám:

 Kỹ năng Chấn Nhiếp

 Kỹ năng Tử Vong Cát

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận