Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thần Thoại Võ Lâm tung bộ ảnh việt hóa chính thức "tấn công" làng game Việt

KUN | 03/09/2015 17:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vừa qua, sau loạt thông tin bên lề xoay quanh sản phẩm Thần Thoại Võ Lâm thì mới đây nhất, webgame Triệu Hồi Đấu Kỹ đầu tiên này đã chính thức tung bộ ảnh việt hóa trong game. Theo đó, dễ dàng có thể nhận thấy Thần Thoại Võ Lâm đang dần hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức ra mắt.

Nếu như bạn chưa biết, Thần Thoại Võ Lâm là một webgame Triệu Hồi Đấu Kỹ với cơ chế nhập vai chiến thuật lấy góc nhìn xéo từ trên xuống. Trò chơi được xây dựng dựa trên bối cảnh Xuân Thu Chiến Quốc với các nhân vật huyền thoại như Bạch Khởi, Lý Mục, Vương Tiễn,…

Với nền đồ họa tự phát triển, Thần Thoại Võ Lâm đủ tự tin đánh bật các đối thủ webkhác trên thị trường hiện tại, từng hiệu ứng, màu sắc đều được phối màu hài hòa, tạo cảm giác mượt và “đã” nhất cho người chơi khi lần đầu tham gia vào thế giới Thần Thoại Võ Lâm.

Điểm nhấn của trò chơi là sự sáng tạo trong cơ chế chiến đấu khi dung hợp hài hòa giữa 3 thể loại game nhập vai (RPG), chiến thuật (SLG) và bài ma thuật (TCG) thành một tạo nên dòng game mới tên mang tên Triệu Hồi Đấu Kỹ đem đến cảm giác chiến đấu sảng khoái cho người chơi.

Mới đây, Thần Thoại Võ Lâm đã tiếp tục tung bộ ảnh Việt hóa của mình. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình, Thần Thoại Võ Lâm hứa hẹn sẽ tạo nên làn gió mới giữa thị trường webgame đầy sóng gió hiện tại.

Bộ ảnh Việt hóa của Thần Thoại Võ Lâm:

Cổng game: http://123game.vn/

KUN

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận