Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong khi game thủ Việt, đặc biệt là những người yêu mến game bản quyềnnói chung và siêu phẩm mới ra mắt vào ngày 24/05 vừa qua, Overwatch nói riêng, vẫn còn đang đua nhau mua key game bản quyền để chơi game, thì một thực tế đáng buồn là vẫn có một bộ phận game thủ Việt đúng bản chất của những con sâu làm rầu nồi canh, liên tục hỏi xin crack bất chấp việc đây là một tựa game online, mọi tác vụ đều phải qua server Battle.net.

 

Và rồi những game thủ khác với tư duy kỳ quặc cũng bắt đầu xuất hiện. Bắt đầu với một game thủ cho rằng thà bỏ 900 nghìn đi làm từ thiện còn hơn là mua key Overwatch mà chúng tôi từng đưa tin trong bài viết trước đây. Đến ngày hôm nay, một thói xấu rất đáng báo động khác đó chính là việc đánh giá một game thủ khác bằng điều kiện kinh tế của họ.

Mới đây một game thủ Việt đã bức xúc chia sẻ một đoạn chat Facebook sau khi vào group tập hợp các game thủ Overwatch Việt Nam hỏi về việc cấu hình máy tính có đủ chơi hay không để mua game:

 

Trong lúc tức giận, rất rất nhiều game thủ đã tìm ra Facebook của cá nhân nói trên để... phá hoại. Thậm chí ngay cả cô bạn gái của anh chàng game thủ thích chê bai người khác nghèo này cũng trở thành nạn nhân. Một hành động cũng chẳng hay chút nào nhưng qua đó đã mô tả một cách chính xác sự phẫn nộ của cộng đồng game thủ trước một hành động thiếu suy nghĩ như trên.

 

Có thể nói, một trong những tính xấu của một vài game thủ Việt, một căn bệnh trầm kha rất khó bỏ chính là luôn coi mình là nhất, và những người không có tiền thì tốt nhất đừng mơ đến việc được chơi game đỉnh, với cỗ máy tính cùi. Thế nhưng cần nhắc lại một điều, game là niềm vui của tất cả mọi người. Nó giống như một quyền mà chẳng ai có quyền xâm phạm của bạn, ngay cả khi bạn sở hữu một cỗ máy tính chơi game cà tàng, phần cứng đã mua từ nhiều năm về trước.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận