Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tình huống dở khóc dở cười của một thanh niên đi chơi game ngoài quán net được camera an ninh tại phòng máy ghi lại. Quả thực là không biết phải xử lý trường hợp trong video phía trên như thế nào thì mới phải đạo nữa bởi đơn giản là anh ta quá... đen đủi.

Cụ thể thì sau một pha thua trong việc đấu súng, game thủ này đã dơ tay lên trời, ngả ra phía sau để... vươn vai cho đỡ mỏi thì bỗng nhiên chiếc ghế đổ kềnh ra vì không chịu được sức nặng. Kéo theo đó thì thanh niên này bị ngã ngửa, không may là dây của chiếc tai nghe đã kéo luôn theo cái màn hình rơi thẳng xuống đất và hỏng luôn.

Mặc dù đã cố gắng nhanh chóng dựng lại màn hình song có vẻ như là nó đã chẳng thể khắc phục được nữa. Chính chủ quán net này cũng phải ngậm ngùi tiếc của và không biết phải xử lý ra sao bởi rõ ràng đây chỉ là 'tai nạn' mà thôi, bắt đền khách hàng rất khó khăn.

Quả thực là một tình huống vừa hài hước vừa 'đắng' cho cả chủ quán net này lẫn vị khách hàng bị ngã ngửa ra trong đoạn clip, chẳng biết phải xử lý ra sao mới đúng nữa...

Hiện tại chủ quán net này đang có ý định tới tận nhà anh chàng đen đủi kể trên để bắt đền chiếc màn hình có giá trị tới vài triệu đồng đã hỏng. Thế nhưng có được đến hay không thì vẫn chưa thể nào biết nổi, rất có thể hai bên sẽ thương lượng hoà bình bởi đây chỉ đơn giản là tai nạn mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận