Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong 2 ngày Alpha Test, mặc dù mãi mê trải nghiệm nhưng game thủ vẫn liên tục thắc mắc khi nào webgame Thanh Vân Chí mới chính thức ra mắt. Kèm theo đó là những lời bình luận mong mỏi game sớm đi vào hoạt động để có thể nhanh chóng lập bang cùng tranh tài.

                                                                      

Có thể thấy, cộng đồng Thanh Vân Chí dù mới bắt đầu nhưng đã tạo nên không khí rất sôi nổi và đầy khí thế. Rõ nét nhất chính là lượt người chơi tham gia Alpha Test trong 2 ngày vừa qua đã góp phần tạo nên một cộng đồng đông vui. Với một sản phẩm mới như Thanh Vân Chí, nhận được sự quan tâm ngay từ ngày đầu ra mắt chính là nguồn động lực để những người làm game cố gắng và phát triển sản phẩm một cách tốt nhất.

Dạo một vòng trên fanpage cũng như group cộng đồng của tựa game này, dễ dàng nhìn thấy các bài viết chia sẻ, bình luận của chính gamer về đồ hoạ, tính năng… Webgame Thanh Vân Chí được chính cộng đồng đánh giá là sản phẩm chất lượng với màu sắc đẹp mắt, gameplay thú vị và đặc biệt là kỹ lưỡng trong việc hạn chế tình trạng nghẽn mạng, giật lag trong lúc chơi. Điều này tạo cho người chơi cảm giác trọn vẹn trong lúc trải nghiệm, cùng sự chu đáo khi dành tặng 40,000 vàng để gamer thoả sức khám phá trong 2 ngày Alpha Test.

Ra mắt nhanh chóng, điều đó phản ánh đúng chất lượng sản phẩm, Thanh Vân Chí được hoàn thiện một cách tối ưu ngay từ bản Alpha Test. Open Beta ra mắt đúng vào khoảng thời gian rảnh rỗi trong những ngày cuối tuần là điều kiện không thể tốt hơn để người chơi trải nghiệm hết mình cũng webgame Thanh Vân Chí.

Từ bây giờ, cộng đồng Thanh Vân Chí có thể yên tâm hoàn toàn về độ hoàn thiện của sản phẩm. Rất nhiều điều bí ẩn vẫn đang chờ người chơi khám phá tại webgame Thanh Vân Chí.

Chơi ngay: https://goo.gl/eXlWvK

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận