Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thanh Vân Chí sẽ soán ngôi tất cả các tựa game khác để trở thành "ông hoàng" webgame?

Kun | 21/02/2017 11:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - 10g sáng nay 21/02, người chơi đã có thể tự trải nghiệm webgame Thanh Vân Chí với phiên bản Alpha Test (có reset nhân vật)

Trong bản Alpha Test này, hầu hết các tính năng và hoạt động đều được khai mở giúp người chơi có được trải nghiệm tốt với Thanh Vân Chí. Các tính năng Đồng Hành – Thánh Khí – Cánh – Thú Cưỡi, người chơi có thể nhận được chỉ sau vài cú click, cùng với hàng loạt tính năng khá hấp dẫn phía sau đó như Thị Nữ - Thần Binh – Bang hội cũng là một phần không thể thiếu góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho Thanh Vân Chí. Các tính năng trên đều giúp tăng lực chiến, cũng như đồng hành tác chiến cùng nhân vật trong các nhiệm vụ của Thanh Vân Chí.

Điểm nhấn tạo sự khác biệt đối với Thanh Vân Chí là hệ thống Nguyên Thần, Linh Hoàn, đây là hệ thống có sức mạnh nội công giúp nhân vật mạnh từ trong ra ngoài. Đây là tính năng đặc sắc, mang lại rất nhiều lực chiến cho nhân vật nhưng nó lại hoàn toàn dễ kiếm và miễn phí.

Lãnh địa chiến cũng đặc biệt không kém, tranh đoạt lãnh địa để chiếm lợi ích tương tự như các sản phẩm cùng loại. Nhưng điểm khác biệt nằm ở đối tượng tham gia: không chỉ gói gọn ở các bang top 3, top 5 hay 10 mà tất cả các bang hội (còn được gọi là tiên minh) trong server đều có quyền tham chiến, cơ hội được chia đều cho tất cả, ai cũng có thể xưng bá.

Với bản Alpha Test, người chơi thỏa sức tung hoành trải nghiệm. Đặc biệt trong thời gian này, người chơi sẽ nhận được 40,000 vàng tươi giúp tìm hiểu sản phẩm một cách trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, webgame Thanh Vân Chí còn hỗ trợ người chơi thông qua hệ thống Lưu Danh trên bảng vàng để có thể nhận ngay thông tin về thời gian Closed Beta; kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại: http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ: http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại: https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận