Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thành viên tiếp theo của gia đình Bang Bang: Gấu Kero

Q7 | 25/07/2014 15:46 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào lúc 10 giờ ngày 24/07, BangBang Online tiếp tục mang đến những cập nhật thú vị đến người chơi bằng phiên bản 10.2. Trong đó, sự xuất hiện của các Pet mới, Vòng quay VIP và bản đồ mới Cổ mộ Ai Cập chắc chắn sẽ làm các tay súng hài lòng.

Các fan của bộ phim hoạt hình quen thuộc Sakura - Thủ Lĩnh Thẻ Bài sẽ được gặp chú gấu Kero cực đáng yêu trong lần cập nhật này. Đáng chú ý, các chỉ số của Kero vượt trội hơn hẳn so với Pet Ngựa của phiên bản trước. Người chơi có thể sở hữu ngay gấu Kero bằng cách mua trứng tại cash shop hoặc dùng xu Hỏa Thần để đổi trứng Kero Tím.

Gấu Kero trứ danh đã xuất hiện trong phiên bản mới của BangBang

Bên cạnh đó, trong những ngày cuối của kỳ nghỉ hè này, các tay súng BangBang còn được thỏa sức tung hoành với những cập nhật mới tại map Cổ mộ Ai Cập; cơ hội nhận quà tặng cao cấp từ Vòng quay VIP,… Đặc biệt, hoạt động Boss hàng ngày cũng được điều chỉnh để phù hợp với tình hình của từng máy chủ và phần thưởng cũng được tăng lên đáng kể là điểm nhấn khá thú vị trong phiên bản 10.2.

Vòng quay VIP với những phần quà cao cấp

Map cướp cờ Cổ mộ Ai Cập được điều chỉnh để mang lại sự công bằng hơn cho người chơi

2 Skin mới: hải tặc vàng (Chopper) và mũi tên thần (Legolas) cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản 10.2

Thêm một tin vui cho các tanker tham gia trong các trận đấu Guild: bắt đầu đầu từ 24/07, skill Guild bị động sẽ hoàn toàn bị loại bỏ trong các trận so tài. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi mới và người chơi cũ sẽ được so tài một cách công bằng nhất, tránh tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”. Tuy nhiên, skill bị động vẫn sử dụng được  khi người chơi tham gia vào phụ bản và giết boss!

2 Skin mới: hải tặc vàng (Chopper) và mũi tên thần (Legolas) cũng sẽ được cập nhật trong phiên bản 10.2

Skill bị động bị loại khỏi trong các trận PVP và xuất hiện bình thường trở lại khi người chơi đi phụ bản hoặc săn boss.

Chơi game tại: http://bangbang300.kul.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận