Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thất Đại Thần Binh huyền thoại trong Phong Vân

Q7-PL | 16/08/2014 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong game kiếm hiệp Phong Vân, Thất Đại Thần Binh chính là vũ khí không thể thiếu giữa đấu trường sinh tử. Thế nhưng, bí kíp để phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn của bảy thanh thần binh tuyệt thế này không phải game thủ nào cũng luyện thành.

Tìm hiểu thêm về Thất Đại Thần Binh tại Phong Vân.

  Thất Đại Thần Binh trong Phong Vân

Mỗi Thần Binh một hiệu ứng bá đạo

Thất Đại Thần Binh bao gồm Hỏa Lân Kiếm, Kinh Tịch Đao, Thiên Nhẫn Đao, Tham Lang Kiếm, Anh Hùng Kiếm, Tuyết Ẩm Đao Tuyệt Thế Hảo Kiếm. Những vũ khí vốn đã quá quen thuộc với các fan của bộ manhua nổi tiếng. Trong game Phong Vân, người chơi có thể dễ dàng sưu tập đủ bộ 7 thanh Thần Binh bằng cách đăng nhập và tích lũy đủ số lần điểm danh game.

Không chỉ được giữ nguyên tạo hình ấn tượng, Thất Đại Thần Binh trong game còn được bổ sung thêm những hiệu ứng bá đạo. Với sức mạnh hủy diệt của mình, Thất Đại Thần Binh đã trở thành lợi khí trong những trận PK nảy lửa. Sở hữu Thần Binh, game thủ có thể lấy yếu chống mạnh và chuyển bại thành thắng chỉ trong nháy mắt.

Hỏa Lân Kiếm nổi danh bởi sát thương hỏa diệm trên diện rộng. Kinh Tịch Đao được xem là vũ khí đoạt mạng hàng đầu, có thể khiến mục tiêu bị mất 20% sinh lực trong 4 giây. Thiên Nhẫn Đao bá đạo với hiệu ứng giảm 50% phòng thủ của mục tiêu. Tham Lang Kiếm lại khiến đối thủ bất lực khi làm mục tiêu định thân trong 4 giây.

Danh hiệu càng cao, hiệu ứng của Thần Binh lại càng trở nên đặc sắc. Anh Hùng Kiếm có thể làm đóng băng mọi đối thủ. Trong khi đó, Tuyết Ẩm Đao độc đáo với tính năng khiến mục tiêu lập tức ngã ngựa. Tuyệt Thế Hảo Kiếm, thanh Thần Binh đứng đầu thiên hạ lại sở hữu các tính năng cực khủng: gây choáng, sát thương hắc ám và bỏ qua phòng thủ.

 Thanh Tuyệt Thế Hảo Kiếm huyền thoại

Bí kiếp Thần Binh, bình đâu thắng đó

Trong game kiếm hiệp Phong Vân, người chơi có thể sử dụng và phối hợp 7 thanh Thần Binh để tạo nên những bí chiêu của riêng mình. Tuy nhiên, làm thế nào để tận dụng tối đa những hiệu ứng cực khủng từ Thần Binh lại là câu hỏi khiến không ít game thủ phải quay mặt vô vách 10 năm suy ngẫm.

Với những ai thiên về tốc độ, Hỏa Lân Kiếm chính là sự lựa chọn hàng đầu. Thời gian giãn cách mỗi chiêu thức chỉ 4 giây của Hỏa Lân Kiếm khiến đối thủ không kịp trở tay. Thiên Nhẫn Đao giảm 50% phòng thủ được các game thủ Phong Vân xem là vũ khí săn boss cực lợi hại. Tốc độ xuất chiêu nhanh và khả năng làm giảm sinh lực đối phương giúp Kinh Tịch Đao được ưa chuộng khi đánh quái.

 Thiên Nhẫn Đao tung chiêu bá đạo

 Sức mạnh khủng khiếp của Tuyết Ẩm Đao

Trên chiến trường, Tham Lang Kiếm thường xuyên được sử dụng đầu tiên để định thân đối thủ. Trong khi đó, Thiên Nhẫn Đao sẽ xuất hiện để làm suy yếu khả năng phòng ngự của kẻ địch. Kinh Tịch Đao có tác dụng rút dần sinh lực trước khi Tuyết Ẩm Đao khiến đối phương hoàn toàn ngã ngựa. Sự linh hoạt trong sử dụng Thần Binh chính là chìa khóa giúp người chơi mở ra chiến thắng.

Để chống chọi là sức mạnh hủy diệt của Thất Đạo Thần Binh, game thủ Phong Vân bắt buộc phải học tập đủ 7 loại Thần Binh Tâm Pháp. Tham gia săn Boss Hỏa Lân Động, hoạt động Rương Thiên Mệnh,… sẽ giúp người chơi sưu tầm đủ 7 bộ “kháng sinh” quý giá này. Thành thạo Thần Binh Tâm Pháp mang đến khả năng kháng lại 40% công năng Thần Binh tương ứng, gia tăng khả năng chiến thắng trên chiến trường.

Dễ dàng sở hữu Thần Binh nhưng lại chẳng dễ để xưng bá giang hồ, webgame Phong Vân mang đến không khí PK mới mẻ dựa trên những Thần Binh quen thuộc. Ở đó, game thủ giành chiến thắng bằng sự thấu hiểu với bảy thanh tuyệt thế thần binh trong tay và khả năng sáng tạo tuyệt vời của chính mình.

Tham gia Phong Vân để “hô mưa gọi gió” với Thất Đại Thần Binh trong tay.   

Q7-PL

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận