Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thất Sắc Open Beta ngày 7/11 sau thời gian dài thử nghiệm

ML | 07/11/2014 10:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Thất Sắc bước vào Open Beta vào lúc 10:00 ngày 07/11, sau một thời gian thử nghiệm độ chịu tải của server, khắc phục một số lỗi phát sinh trong giai đoạn Closed Beta.

Sau 3 tuần tiến hành thử nghiệm độ chịu tải của máy chủ, cũng như khắc phục những lỗi phát sinh trong quá trình chơi thử, sáng ngày 07/11/2014, Thất Sắc chính thức bước vào giai đoạn Open Beta.

Trong lần thử nghiệm trước, Thất Sắc đã gây được ấn tượng mạnh với game thủ Việt bởi đồ họa 2,5D bắt mắt, phong cảnh đặc sắc, công phu trên nền nhạc du dương đậm chất tiên hiệp, cho người chơi có cảm giác được hòa mình vào một thế giới đầy màu sắc, sẵn sàng ngao du thiên hạ, thỏa chí tang bồng.

Lối chơi của Thất Sắc được xây dựng trên PK tranh đoạt, các hoạt động PK được diễn ra suốt cả ngày, khiến cho người chơi bị cuốn hút vào một cuộc chiến không có hồi kết, nơi người mạnh nhất được tôn vinh.

Tuy được đánh giá cao về gameplay, nhưng trong đợt thử nghiệm, nhiều lỗi phát sinh đã khiến nhiều game thủ nản lòng. Hi vọng trong đợt Open Beta này, người chơi có thể chơi Thất Sắc một cách thông suốt.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận