Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

KongZhong, nhà phát hành game Guild Wars 2World of Tanks ở Trung Quốc, thông báo phát hành game online mới The Chronicles of Dragon Wing (Long Dực Biên Niên Sử). Đây là một game chiến thuật đánh theo lượt mang một chút phong cách MOBA của Trung Quốc. Đặc biệt, game có thể đồng bộ giữa nền tảng PC và thiết bị di động.

Trailer giới thiệu The Chronicles of Dragon Wing

1v3 hay 3v3

Bên cạnh chế độ chơi Story mode, tính năng thú vị nhất của game cho phép chế độ 1v3 hoặc 3v3. Trong chế độ 1v3, bạn có thể điều khiển 3 nhân vật chiến đấu chống lại 3 nhân vật được điều khiển bởi các đối thủ khác nhau.

Nhân vật và trang bị

Các game thủ có thể điều khiển nhân vật đấu với máy hoặc chống lại người chơi khác trên bản đồ đặc biệt hình lục giác của game. Trong quá trình mở khóa các kỹ năng mới, nhân vật của game thủ sẽ tự trưởng thành. Các class nhân vật trong game có mối quan hệ tương hỗ/tương khắc với nhau nên việc lựa chọn nhân vật hợp lý sẽ giúp người chơi chiếm lợi thế ngay từ đầu của mỗi trận đấu.

Hero: Shadow

Mỗi nhân vật được trang bị vũ khí, giáp và các phụ kiện, tất cả có thể thu thập trong game. Có cửa hàng in-game cung cấp phụ kiện ngẫu nhiên.

Hero: Shark

Hệ thống thẻ bài

Mỗi lượt chơi, bạn sẽ nhận một thẻ, thuộc về một trong bốn loại, điều khiển, phòng thủ, tấn công và chiến thuật. Bạn có thể sử dụng card trong lượt để dành lợi thế, và nếu sử dụng thẻ phù hợp, bạn có thể lật ngược thế cờ của trận đấu.

GiangNT

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận