Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thể hiện lòng yêu nước theo cách của Game thủ

Đức Quang | 13/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vừa qua, màn nhảy flashmob do các sinh viên Đà Nẵng tổ chức đã diễn ra trong thời điểm tất cả người dân Việt Nam đang đồng lòng hướng về Tổ quốc. Màn flashmob vô cùng sôi động với âm nhạc và vũ đạo mang nhiều thông điệp ý nghĩa này đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ.

Buổi Offline Flashmob của các game thủ Audition ở Đà Nẵng không chỉ diễn ra trong cộng đồng Audition mà còn thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên tại đây. Ý tưởng mới lạ này đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ gặp mặt và cùng nhau chia sẻ sở thích, niềm đam mê, cũng như quan tâm đến những vấn đề đang nóng hiện nay, để từ đó có trách nhiệm hơn với xã hội.

Clip được dàn dựng công phu với những ý tưởng độc đáo

Dù mới chỉ được đăng tải cách đây ít ngày, clip đã nhận được hàng nghìn lượt view cùng sự ủng hộ trên nhiều diễn đàn. Trên nền nhạc sôi động của Audition, các bạn trẻ đã có màn vũ đạo vô cùng đẹp mắt, không khác gì những dancer thực thụ. Clip được lấy bối cảnh tại Cầu Rồng – một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Từ đó, không những quảng bá được hình ảnh đẹp của Đà Nẵng mà còn thể hiện được tình yêu quê hương đất nước của những người Việt trẻ.

Clip nhảy Flashmob - Bay cao ước mơ cùng Đà Nẵng

Khi được hỏi về ý nghĩa của clip nhảy Flashmob, các thành viên Club Au Đà Nẵng chia sẻ:

Khoảng cách địa lý không là vấn đề khi trong tim ta luôn có tình yêu đất nước và chung nhịp đập với Audition. Club Au Đà Nẵng dường như đã trở thành mái nhà chung nuôi dưỡng tình yêu đối với những dòng sông, cây cầu; nơi thế hệ trẻ thỏa sức thể hiện bản thân với những vũ điệu, âm nhạc sôi động, là nơi kết nối hàng trăm trái tim cùng nhìn về 1 hướng. Chúng tớ luôn luôn tự hào về điều đó! Audition đã đưa mọi người lại gần nhau hơn!”

Clip flashmob nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng

Một thành viên trên Youtube khi xem clip cũng hoàn toàn đồng tình với thông điệp trên:

Màn Flashmob vừa thể hiện được tinh thần đồng đội gắn kết thành viên Audition, vừa cho thấy tinh thần đoàn kết xuyên quốc gia. Clip này có lẽ đã phải dàn dựng công phu và mất rất nhiều công sức. Rất hay!”

Độc giả tỏ ra rất hào hứng với sự kiện này

Sự kiện là một món quà vô cùng ý nghĩa, gửi gắm trong đó tình yêu và tâm huyết của những người làm clip. Những sự kiện như thế này luôn thu hút được sự tham gia ủng hộ từ phía các bạn trẻ, từ đó giúp gắn kết mọi người để cùng nhau phát huy những giá trị truyền thống quý giá.

Đức Quang - Theo Facebook

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Online, game, audition, VTC, Flashmob
Có thể bạn quan tâm
Bình luận