Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds sắp sửa có thêm hệ thống Thẻ Sự kiện (Event Pass) để giúp người chơi game nhận thêm những vật phẩm quý hiếm sau khi hoàn thiện các nhiệm vụ.

Điểm mấu chốt của Thẻ Sự kiện chính là các nhiệm vụ in-game được tạo ra để thử thách và trao thưởng cho tất cả người chơi đã bỏ tiền ra mua nó. Vẫn chưa có ví dụ cụ thể nào được đưa ra, nhưng PUBG Corp cho biết sẽ có “hàng đống các loại nhiệm vụ” bao gồm nhiệm vụ theo ngày, theo tuần và dành riêng cho map Sanhok.

Cũng như hệ thống Hòm và Khóa, bạn sẽ có thể nhận phần thưởng thông qua hệ thống Thẻ Sự kiện sau khi bạn mua nó”, PUBG Corp lý giải trong thông báo. “Nếu bạn chưa mua Thẻ, bạn vẫn có thể mở khóa tạm thời khá nhiều vật phẩm (trong đó có một vật phẩm đặc biệt thời hạn vĩnh viễn). Tuy nhiên, bạn chỉ thực sự thu được hàng tấn phần thưởng độc quyền sau khi đã mua và hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu để “nâng cấp” cho Thẻ.

PUBG Corp cho biết người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ nếu như họ ngần ngại bỏ tiền ra mua Thẻ Sự kiện, và tiến trình vẫn sẽ được giữ nguyên. Bằng cách này, nếu người chơi muốn nhận phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ, họ sẽ phải giả tiền để có nó.

Thẻ Sự kiện nghe rất quen thuộc, và theo lý thuyết, nó giống với Battle Pass của “đại kình địch” Fortnite. Trong Fortnite, người chơi có thể thăng cấp Battle Pass để nhận được những phần thưởng miễn phí, nhưng phần lớn chúng thuộc về phiên bản trả tiền.

Luôn có những thử thách hàng tuần để giúp người chơi nâng cấp Battle Pass và luôn khiến nhiều game thủ quay trở lại Fortnite để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhà phát triển của PUBG cho rằng, họ đã thảo luận với nhiều ý tưởng khác nhau như phát hành nội dung mới thông qua bản mở rộng DLC trả phí.

Tuy nhiên, chúng tôi đã cân nhắc để hiểu rằng phương pháp này có một số hạn chế khó chấp nhận”, PUBG Corp nêu rõ. “Nó sẽ chia tách cộng đồng toàn cầu thành các nhóm riêng biệt tùy thuộc vào việc người chơi có mua bản đồ mới hay không. Nó cũng sẽ tào rào cản cho số lượng lớn người chơi có thể thưởng thức những tính năng cập nhật tốt nhất trong game.” 

Kết lại, đội ngũ phát triển PUBG đã lựa chọn tung ra Thẻ Sự kiện, được bán ra lần đầu vào ngày 22/6 – trùng thời điểm xuất hiện với map Sanhok – và sẽ tồn tại trong khoảng bốn tuần lễ.

Các phần thưởng sẵn có trong Thẻ Sự kiện sẽ không thể giao dịch và chúng cũng sẽ không được phép rao bán trên Steam marketplace.

Gamer (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận