Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thêm một bom tấn MMORPG 3D sắp cập bến Việt Nam

Theo game4v​ | 27/04/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tranh Diện Phi Thiên (吞噬苍穹) là tên tựa game MMORPG 3D được công ty LingShin phát triển tại Trung Quốc, game vừa đi vào giai đoạn Closed Beta trong ngày 24/4 và thông qua sự phát hành của hãng Perfect World.

Tuy bối cảnh sử dụng trong Tranh Diện Phi Thiên là đề tài tiên hiệp quen thuộc, thế nhưng điểm mạnh của tựa game này chính là hệ thống chiến đấu PvP đặc sắc. Trong thế giới của game, người chơi có thể chiến đấu với nhau mọi lúc mọi nơi, kể cả trên bầu trời xa tắp hay tận nơi đáy biển sâu thẳm.

Theo tiết lộ từ nhà phát triển LingShin, bối cảnh xen lẫn phong cách chơi được thiết kế trong Tranh Diện Phi Thiên sẽ đem tới cho game thủ cảm giác được nhập vai Thần tiên thực thụ. Cốt truyện game cũng đậm chất kịch tính và ảo dị không kém, nó đề cập tới cuộc chiến giữa Ma và Tiên khi thế lực Thiên Ma muốn tiến đánh Tiên Giới, đoạt cổng Ngọc Môn gây tai kiếp toàn nhân gian.
 

Tranh Diện Phi Thiên Được đánh giá là hậu bối của Thế Giới Hoàn Mỹ và Tru Tiên – hai sản phẩm từng rất thành công của hãng Perfect World​


Với con số 700.000 người chơi truy cập cùng một thời điểm Closed Beta, có lẽ nhiều cơ may giúp Tranh Diện Phi Thiên trở thành đối thủ đáng gườm với các sản phẩm game khủng đang tung hoành trong thị trường game Việt hiện tại.

Theo thông tin được xác nhận từ Perfect World, hãng xác nhận tựa game MMORPG 3D này sẽ được phát hành tại nhiều quốc gia ngoài Trung Quốc, trong đó có Singapore, Malaysia, Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á khác trong thời gian tới. Thông tin về cấu hình dành cho Tranh Diện Phi Thiên hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Từ giờ tới thời điểm công ty nhận trách nhiệm phát hành tựa game đầy tiềm năng này tại Việt Nam còn chưa lộ danh tính, chúng ta hãy cùng thưởng thức qua những hình ảnh gameplay đặc sắc của Tranh Diện Phi Thiên trong ngày Closed Beta nhé!
 

Hệ thống tổ đội và đấu Boss hoành tráng

Hiệu ứng kỹ năng nhân vật đẹp mắt

Phụ bản thiết kế rộng lớn, tạo điều kiện cho phép hàng chục game thủ tham gia tổ đội cùng nhau vượt ải.​
 
 
 
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận