Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vừa qua, cộng đồng game thủ FPS nói chung và Apex Legends nói riêng đã được một phen dậy sóng khi chứng kiến màn trình diễn vô không thể tin nổi của game thủ có nickname SGT-Vaikevich. Mặc dù chỉ thi đấu bằng 1 tay và chân, SGT-Vaikevich vẫn có thể hạ gục nhiều đối thủ để độc chiếm vị trí top 1 trong game đấu. Đây thực sự là một điều khó tin khi mà ngay cả với người bình thường đầy đủ 2 tay cũng hiếm khi mới làm được.

Được biết, SGT-Vaikevich vốn xuất thân từ một quân nhân Mỹ. Sau một vụ tai nạn, anh đã mất đi một cánh tay và giải ngũ. Dù trong hoàn cảnh khuyết tật, tuy nhiên niềm đam mê game của SGT-Vaikevich vẫn chưa bao giờ nguội lạnh. Miệt mài tập luyện với combo "tay chân kết hợp", cuối cùng chàng game thủ của chúng ta đã có thể sử dụng thành thạo tay cầm để chơi game trên console.

Với kinh nghiệm đã có từ các tựa game như Battlefield trước đó, anh chàng cựu binh người Mỹ quyết định thử sức với Apex Legends và tỏ ra khá thoải mái khi chiến đấu với những người chơi khác, dù cho tựa game này vốn rất khó để có thể ngắm bắn chính xác trong những tình huống cận chiến. Tuy nhiên, điều này chỉ ảnh hưởng rất nhỏ tới anh chàng, và nó không thể cản được người chơi đầy nghị lực này tới với chiến thắng sau khi hạ gục đối thủ cuối cùng với một phát bắn không thể chính xác hơn.

Thế mới biết, cuộc đời là một chuỗi những điều kỳ diệu mà chúng ta đôi khi khó mà tưởng tượng được. Vì vậy, chỉ cần nghị lực và niềm đam mê cháy bỏng, những điều không thể sẽ trở thành có thể.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận