Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thi xếp hình trên teaser Ngạo Thế Online để nhận quà

Q7 | 24/10/2014 17:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo kế hoạch từ NPH Ogames, 10h sáng ngày 28/10/2014 tới. Tựa game “Ngạo Thế Online” sẽ khai mở thử nghiệm phiên bản Alpha Test (có Reset) với 2.000 code kích hoạt trao đến tay game thủ. Hiện game thủ có thể tham gia chuỗi event “Quay tay xếp hình cùng Mỹ Nữ”.

Khi các bạn tham gia event trên Facebook hoặc Teaser thì sẽ nhận được Code để tham gia kích hoạt trải nghiệm game trong đợt Alpha Test 10h, ngày 28/10/2014 (Có Reset)

  Tham gia event nhận code “Hảo Hữu Tương Phùng”

  Tham gia event nhận ngay 3.000 KNB cho khai mở Open Beta

 
Sự kiện nổi bật và hấp dẫn nhất trên Teaser là “Xếp Hình Cùng Mỹ Nữ”. Người chơi có cơ hội xếp hình để nhận Code, mỗi lần xếp hình thành công cùng Mỹ Nữ sẽ nhận được 1 loại Code. Hiện có khoảng 10 tư thế xếp hình cùng “Mỹ Nữ” tương đương nhận được 7 loại code khác nhau.

Ngoài ra, một số điểm nổi bật khác chúng ta cần kể đến là: Huyễn hoá pét, hệ thống thần binh, hệ thống chiêu thức, kết hôn, hệ thống sư đồ, bí kiếp võ học, hệ thống bang hội, chiến trường, bang chiến, công thành, đấu liên server 1-1, 3-3…Cường hoá, linh vũ, pháp bảo, tu luyện, chế dược, gia viên, chiếm đoạt, kho báu, ngắm mỹ nữ…

 
Hiện tại bản “Chính Chủ” của Ngạo Thế Online đã và đang cập nhật hơn 20 tính năng, hoạt động cùng với sự kiện mới nhất so với bản lậu. Theo kế hoạch thì Ngạo Thế Online sẽ đến tay và chỉ 2.000 tài khoản có thể tham gia vào đợt thử nghiệm Alpha Test trong ngày 28/10/2014 (Có Reset).

Trang chủ: http://ngaothe.vn

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận