Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều người chơi hẳn vẫn không thể quên được về một trong những lão làng của làng game Việt - Thiên Long Bát Bộ với 7 năm phát triển với 13 phiên bản kiếm hiệp khác nhau. Với những thành công đã đạt được không thể không kể tới những đóng góp của NSX Changyou – "cha đẻ" của tựa game kiếm hiệp Kim Dung này. Thiên Long Bát Bộ trên PC đang được các NPH lớn tại Việt Nam lớn tranh giành và gần đây nhất nó đã chính thức gia nhập vào VNG. 

Cứ ngỡ rằng, câu chuyện Thiên Long Bát Bộ sẽ dừng lại ở đó thì nhà phát hành Changyou lại tiếp tục hé lộ về "đàn em" thứ hai mang cốt truyện tương đồng. Tuy nhiên, Changyou xác định sẽ tiến đánh chiếm "mảnh đất màu mỡ" Smartphone. Changyou luôn chọn làm việc với các NPH có uy tín tại Việt Nam như FPT hay VNG. Với tựa game trên Smartphone, NSX này đã chọn hợp tác cùng SohaGame – một trong những NPH game Smartphone lớn nhất tại thị trường trong nước.

Nếu Thiên Long Bát Bộ được VNG mua lại với cái tên Tân Thiên Long thì SohaGame kể lại bộ truyện Thiên Long Bát Bộ bằng tên khá kêu là Giáng Long. Không giống Thiên Long Bát Bộ, Giáng Long lại đem tới trải nghiệm kiếm hiệp hoàn toàn mới. Cả 2 phiên bản Thiên Long Bát Bộ trên PC lẫn Smartphone ít nhiều có nhiều điểm chung khi tạo ra không gian võ hiệp cho người chơi. Với những kinh nghiệm từ sản phẩm trên PC, tựa game về cốt truyện Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone hứa hẹn có nhiều điểm mới lạ khi trình làng người chơi Việt.

Thế giới kiếm hiệp chất nhất

Là game đề tài Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone, Giáng Long đã tạo cho mình những đặc trưng riêng. Cũng giống phiên bản dành cho PC, người chơi Giáng Long có thể chứng kiến nhiều trưởng pháp hấp dẫn phong phú như Đả Cẩu Bổng Pháp, Bắc Minh Thần Công, Ngũ Độc Chưởng… Tất cả đều được tái hiện sinh động và đầy đủ nhất trong Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên nền tảng Smartphone. Giáng Long sẽ đưa các dân chơi màn hình cảm ứng được đã tay khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp màn hình dọc khi giữ đúng cốt truyện nổi tiếng của Kim Dung.

Hệ thống ngũ hành tương khắc

Có quá ít tựa game hiện tại quan tâm tới hệ thống tương sinh tương khắc trong hệ thống ngũ hành. Thế nhưng, đây lại là một yếu tố quan trọng, tạo nên sức hấp dẫn cho các tựa game kiếm hiệp. Khi tham gia vào thế giới của Giáng Long, game thủ sẽ phải tính toán, lựa chọn các nhân vật có thuộc tính Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ khác nhau để tạo lợi thế cho bản thân trong mỗi trận tranh tài thử sức.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận