Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thiên Long Bát Bộ công bố lộ trình mừng sinh nhật 7 tuổi

Q7 | 09/08/2014 13:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau màn dạo đầu cực hấp dẫn với trang tổng hợp các phiên bản đã ra mắt mang tên “Tinh Phẩm Thượng Thừa”, sáng ngày 08/8/2014, Thiên Long Bát Bộ 3 tiếp tục ra mắt trang giới thiệu chương trình Chúc Mừng Sinh Nhật 07 tuổi. Trên đây cập nhật đầy đủ lộ trình các hoạt động từ nay đến cuối tháng 08/2014 nhằm hướng đến đại tiệc sinh nhật Thiên Long Bát Bộ 7 tuổi.

Trang giới thiệu nổi bật với hình ảnh nam hiệp khách Minh Giáo đang trong thế giao tranh quyết liệt cùng thông điệp Chúc mừng sinh nhật 7 tuổi Thiên Long Bát Bộ và phía dưới là mũi tên vàng được chia làm 4 phần theo chủ đề: Thất – Niên – Độc - Tôn. Không chỉ là hình ảnh khẳng định vị trí của Thiên Long Bát Bộ trong làng game Việt suốt 7 năm qua, 4 phần của mũi tên vàng cũng chính là 4 giai đoạn trong lộ trình mừng sinh nhật lên 7 của Thiên Long Bát Bộ.

 Giao diện trang giới thiệu lộ trình mừng sinh nhật 07 tuổi Thiên Long Bát Bộ

31/7: Ra mắt trang tổng hợp 13 phiên bản đã phát hành

Từ cuối tháng 7, Thiên Long Bát Bộ đã chính thức giới thiệu với cộng đồng game thủ Việt trang Tinh Phẩm Thượng Thừa – một trang tổng hợp 13 phiên bản đã cập nhật với đầy đủ thông tin chi tiết các tính năng nổi bật nhất. Có thể nói đây là một bản biên niên sử 07 năm phát triển của Thiên Long Bát Bộ. Nhìn lại từng phiên bản đã trải qua,game thủ có thể thấy mình trong đó, các cố nhân của game cũng có thể tìm lại những tính năng mình đã bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

13/8: Chuỗi hoạt động Hiệu Triệu Anh Hùng

Sau khi nhìn lại quá khứ với những ký ức tốt đẹp, Thiên Long Bát Bộ sẽ kéo người chơi trở lại với thực tại và hòa mình vào những hoạt động sôi nổi và hấp dẫn mừng sinh nhật 7 tuổi. Trong đó nổi bật nhất là 2 hoạt động Thất Niên Kim Ấn: chơi game sưu tập bộ chữ “Mừng Thiên Long Bát Bộ 7 Tuổi” nhận ấn vàng và Hiệu Triệu Anh Hùng thưởng Trùng Lâu. Ngoài ra còn có các sự kiện tặng bánh sinh nhật, tri ân game thủ, tặng lễ bao... Đặc biệt là các hoạt động bình chọn ra 7 cao thủ, 7 bang hội nổi bật để vinh danh trong tiệc offline sinh nhật 7 tuổi.

 Sau Trùng Lâu vàng, game thủ Thiên Long Bát Bộ sẽ được nhận ấn vàng mừng sinh nhật 07 tuổi

27/08: Giới thiệu phiên bản mừng sinh nhật

Sau Bàn Cổ Chi Linh, phiên bản mới mừng sinh nhật Thiên Long Bát Bộ được dự đoán sẽ tiếp tục chinh phục cộng đồng Thiên Long Bát Bộ bởi hàng loạt tính năng mới mẻ. Những thử thách tột độ mới sẽ đón chờ người chơi như boss Đại Thế Giới, Thăng Hoa Tu Luyện, kỹ năng mới Thập Đại Phái cùng nhiều cập nhật khác cũng sẽ hút hồn nhiều game thủ yêu Thiên Long Bát Bộ.

30/ và 31/8: Đại tiệc 7 năm

Sau hàng loạt món khai vị hấp dẫn như Hiệu Triệu Anh Hùng, Thất Niên Kim Ấn cùng phiên bản hot vừa ra mắt, buổi offline sinh nhật 07 tuổi của Thiên Long Bát Bộ sẽ được tổ chức hết sức hoành tráng tại 3 tỉnh thành là: Cần Thơ, TP.HCM, Hà Nội. Trong buổi đại tiệc sinh nhật 7 tuổi, ngoài các tiết mục giao đấu cao thủ, giới thiệu phiên bản mới, từ cá nhân cho đến tập thể tiêu biểu trong Thiên Long Bát Bộ sẽ được vinh danh và tri ân xứng đáng.

 Offline Thiên Long Bát Bộ 07 tuổi sẽ lấy vinh danh và tri ân game thủ làm chủ đề chính

Với lộ trình chuẩn bị kỹ lưỡng và quy mô như trên, đại tiệc sinh nhật chắc chắn sẽ không làm thất vọng cộng đồng game thủ đã gắn bó với Thiên Long Bát Bộ bấy lâu nay. Đối với các bạn cựu game thủ, sinh nhật 7 tuổi của Thiên Long Bát Bộ cũng sẽ là thời điểm vàng để tái xuất giang hồ và nhận được hàng loạt ưu đãi từ nhà phát hành FPT Online.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ: http://tl.gate.vn

Link trang giới thiệu hoạt động mừng sinh nhật 07 tuổi Thiên Long Bát Bộ: http://tl.gate.vn/Intro/MungSinhNhat7Tuoi/

 

Q7

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận