Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn chưa biết, Thiên Ma Online là một webgame nhập vai thuần túy lấy đề tài Ma Hiệp huyền ảo. Tham gia vào game, bạn sẽ được bước chân vào Ma Giới – nơi ma những huyễn thú hùng mạnh cư ngụ và chực chờ vươn nanh vuốt của chúng về phía bạn.

Với cơ chế chiến đấu nhập vai – hành động đi kèm tính năng auto, Thiên Ma Online giúp người chơi “dễ thở” hơn trong quá trình cày cuốc, phù hợp với những người chơi không có quá nhiều thời gian dành cho game.

Đồ họa trong Thiên Ma Online được thiết kế theo tông màu tối, pha chút cổ quái, làm toát lên vẻ ma mị trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hiệu ứng kĩ năng cũng như cơ chế tương tác chạm – ngã của NPC cũng được NSX trau truốt đến từng góc cạnh, không những thế, với kho tàng thần binh, phục trang đồ sộ, người chơi có thể thỏa sức xây dựng hình mẫu nhân vật của mình theo nhiều diện mạo khác nhau.

Mới đây, Thiên Ma Online đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cuối cùng và chính thức ấn định ngày Closed Beta vào lúc 10h00 ngày 10/07/2014. Bên cạnh đó, hàng loạt chuỗi sự kiện như Thiên Ma Chí Tôn, Phúc Lợi Thiên Ma, VIP Thần Tôn,.. cũng được khai mở trong dịp này.

Trang chủ: http://thienmaonline.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận