Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thiên Quân ấn định ngày khai mở Closed Beta

Q7 | 18/08/2014 15:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào đúng 10h ngày 19/08/2014 sắp tới đây, webgame MOBA công thành đầu tiên tại VN - Thiên Quân sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ

Thiên Quân tập trung nhiều vào lối chơi MOBA hiện đang trở thành trào lưu trên toàn thế giới, không những thế, tựa game này còn kết hợp thêm nhiều yếu tố chiến thuật công thành để tạo nên một định nghĩa hoàn toàn mới: MOBA công thành chiến thuật. Chưa dừng lại ở đó, loạt tính năng mới mẻ như Nội Chính, Quốc Đô Chiến, Sử Thi,… cũng đem lại nhiều trải nghiệm thú vị đối với người chơi khi tham gia.

Tham gia vào Thiên Quân, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều tính năng rất lạ và độc đáo, khác hoàn toàn các game chiến thuật trước đây. Bạn có thể thực hiện chuỗi nhiệm vụ đặc sắc như Trộm, phóng hỏa, bắt nô lệ, tìm kiếm, phản kháng,… ngay trong Quốc Đô với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, chuỗi hoạt động này gần như xuyên suốt cả ngày và không hạn chế thời gian như những tựa game khác.

Trong đợt Closed Beta lần này, NPH Thiên Quân sẽ chào đón cộng đồng game thủ bằng đợt Giftcode khổng lồ. Người chơi tham gia có thể tham gia các sự kiện được tổ chức trên Fanpage để nhận Giftcode. Hy vọng rằng trong lần ra mắt này, Thiên Quân sẽ đem lại một làn gió mới mẻ cho các tín đồ yêu thích thể loại game chiến thuật độc đáo.

Trang chủ: http://thienquan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/webgamethienquan

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận