Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thiên Thư có điểm gì nổi trội so với các tựa game cùng loại?

Kun | 17/09/2015 11:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chọn thời điểm chào sân vào tháng 9, Thiên Thư phải đối mặt với thách thức khi có nhiều tựa game khác cùng ra mắt và thị trường game nhiều biến động. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế khi Thiên Thư có nhiều điểm đặc sắc so với các webgame hiện thời ở làng game Việt.

Gameplay độc đáo nhờ sự kết hợp RPG và SLG

Thị trường Việt hiện có khá nhiều webgame 2D nhưng hầu hết đều phân định rạch ròi trong lối chơi, hoặc là RPG hoặc là SLG. Thiên Thư lại tạo sự phá cách khi kết hợp những tinh hoa của hai lối chơi này, mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho game thủ.

Tính năng SLG thể hiện rõ nét trong Thiên Thư

Với lối chơi RPG, người chơi Thiên Thư được nhập vai trực tuyến, hóa thân vào một nhân vật ở cuối thời Đông Hán, tham gia những cuộc tranh đoạt quyền lực đầy khốc liệt. Người chơi sẽ hòa mình vào không gian kiếm hiệp Tam Quốc rất quen nhưng cũng nhiều lạ lẫm, tự bồi dưỡng và phát triển nhân vật để khẳng định thanh thế bản thân trong bối cảnh loạn lạc chưa có hồi kết. Tính chất RPG thể hiện rõ nhất ở các tính năng, hoạt động trong game như cày cấp, PK chiến trường, phó bản, chế tạo, cường hóa trang bị, giao dịch thương mại …

Tính năng SLG thể hiện rõ nét trong Thiên Thư

Trong khi đó, lối chơi SLG thỏa mãn game thủ ở tính chiến thuật cũng như trí thông minh khi trải nghiệm game. Webgame Thiên Thư để người chơi tự tìm hiểu và sử dụng hệ thống tướng với chiến lược riêng. Nếu là người biết dụng binh, cầm quân, chiêu mộ, nuôi tướng, ra quân, bày binh bố trận tài tình thì chiến thắng nằm trọn trong tay. Tích hợp SLG vào game RPG chính là một khẩu vị mới mà Thiên Thư mang lại cho người chơi. Đây cũng được xem là một trong những điểm phá vỡ giới hạn webgame hiện nay tại thị trường Việt. 

Đồ họa đẹp không đòi hỏi cấu hình cao

Thường thì một tựa game có đồ họa đẹp luôn đòi hỏi máy tính cấu hình cao, đặc biệt đối với dòng webgame công nghệ cao lại càng có những yêu cầu khắt khe hơn. Tuy nhiên, với Thiên Thư, đây không còn là nỗi lo, chỉ cần máy tính cấu hình bình thường, người chơi đã có thể trải nghiệm webgame Thiên Thư một cách trọn vẹn.

Đồ họa đẹp nhưng không đòi hỏi máy cấu hình cao

Mặc dù chỉ dừng lại ở đồ họa 2D nhưng Thiên Thư đã cố gắng chăm chút hình ảnh cho mướt mắt, màu sắc tươi tắn, những tiểu tiết cỏ cây, kiến trúc nhà cửa, thành trì, ruộng vườn,… trong game đều tinh tế, sắc nét và mang đặc trưng Tam Quốc rõ rệt.

Điểm cộng đáng nói của Thiên Thư là sự chuyển động linh hoạt, uyển chuyển, mượt mà của nhân vật, hệ thống NPC, áo choàng,… trong game. Thêm vào đó, hiệu ứng nộ đa dạng khá cao, hoành tráng chính là bằng chứng thuyết phục cho đồ họa đỉnh cao ở dòng webgame 2D.

Trải nghiệm độc đáo dành cho người chơi

Cái đặc sắc mà Thiên Thư đem lại cho người chơi chính là việc thụ hưởng cảm giác tự hào và mới lạ khi nắm trong tay nhân vật đạt cấp độ 400, thực hiện tính năng chuyển sinh tương tự như các game cài đặt, có thêm kỹ năng mới, thay đổi ngoại hình của chính mình trong game. Với Thiên Thư, người chơi có được trải nghiệm trọn vẹn hơn khi thao tác được cả chuyển sinh nhân vật và chuyển sinh võ tướng.

Tính năng chuyển sinh võ tướng trong Thiên Thư

Thêm vào đó, khoảng cách giàu nghèo giữa các lớp người chơi thực sự không mấy cách biệt trong Thiên Thư. Bởi lẽ trình độ và vị thế nhân vật của Thiên Thư không hoàn toàn phụ thuộc vào việc người chơi đầu tư tài chính, mà thay vào đó là dành nhiều thời gian, chú tâm nghiên cứu để phát triển, mạnh hóa nhân vật.

Alpha Test vào hôm nay - 17/9 và dự kiến mở cửa chính thức vào cuối tháng 9/2015, webgame 2D Thiên Thư hiện đang được 360Game kỳ vọng phá vỡ mọi giới hạn của webgame thông thường. 

Click để là người trải nghiệm Thiên Thư đầu tiên tại http://tt.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận