Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiện ngày ra mắt phiên bản này vẫn chưa được nhà phát hành FPT Online công bố rõ ràng. Tuy nhiên theo một số động thái đáng chú ý từ fanpage Thời Đại Anh Hùng cũng như nguồn tin hành lang thì phiên bản Hoài Linh được tung ra trong tháng 9 này.

“Manh mối” đầu tiên có thể kể đến việc fanpage Thời Đại Anh Hùng trong thời gian gần đây bỗng nhiên liên tục nóng lên bởi hàng loạt sân chơi hấp dẫn và “dính dáng” ít nhiều đến phiên bản Hoài Linh. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự kiện Nghe Voice Đoán Tướng với một đoạn video clip dài 30 giây ghi lại cảnh Hoài Linh thực hiện lồng tiếng tướng trong game cùng thông điệp kết thúc là: “đón chờ phiên bản Hoài Linh sẽ ra mắt trong tháng 9”. Dù chưa biết đây có phải là chiêu “câu like” và thu hút sự chú ý không nhưng hiện tại sân chơi này đang nhân được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ các game thủ.

Thông điệp đáng chú ý trong videoclip sân chơi Nghe Voice Đoán Tướng trên fanpage TĐAH

Bên cạnh sân chơi Nghe Voice Đoán Tướng, fanpage Thời Đại Anh Hùng còn có nhiều hoạt động hấp dẫn như Dự Đoán Hình Bựa Nhận Code “Bá Đạo”, Khảo Sát Tạo Code Mới... Điểm nhấn của các sự kiện này đó là phần thưởng đều là một loại code đặc biệt. Theo một hé lộ mới nhất, loại code “độc nhất vô nhị” này sẽ mang đến cho game thủ cơ hội miễn phí trải nghiệm gần như tất cả các danh tướng trong Thời Đại Anh Hùng. Nhiều fan MOBA tinh ý nhận định, đây chính là các hoạt động để dọn đường cho ban điều hành game Thời Đại Anh Hùng tung ra phiên bản Hoài Linh trong thời gian tới đây.

Tướng mới Lữ Bố - hàng hot nhiều game thủ trông đợi sẽ xuất hiện trong phiên bản Hoài Linh

Chia sẻ về phiên bản Hoài Linh của game Thời Đại Anh Hùng, ông Hoàng Minh Hải – phó giám đốc khối game miền Nam, FPT Online cho biết:

Phiên bản Hoài Linh là một dự án đặc biệt quan trọng của game Thời Đại Anh Hùng nói riêng cũng như toàn bộ FPT Online nói chung. Để sẵn sàng mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ nhất, hấp dẫn nhất khi tham gia Thời Đại Anh Hùng, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian, kinh phí và công sức để xây dựng phiên bản mới này.

Từ việc ký bản hợp đồng bạc tỷ để mời danh hài Hoài Linh lồng tiếng game, cập nhật tướng hot Lữ Bố cho đến khảo sát tạo gift code mới đều được thực hiện dựa trên những nguyện vọng của người chơi. Đến nay thì phiên bản Hoài Linh của game Thời Đại Anh Hùng đã hoàn thiện những khâu cuối và sẽ sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào khoảng giữa tháng 9/2014 này”.

Thời Đại Anh Hùng luôn lấy cộng đồng game thủ làm tiêu chí phát triển sản phẩm

Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, phiên bản Hoài Linh của Thời Đại Anh Hùng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ, độc đáo mà chỉ riêng cộng đồng game thủ MOBA tại Việt Nam có được. Hãy cùng đón chờ, tham gia và trải nghiệm Thời Đại Anh Hùng phiên bản Hoài Linh để hiểu như thế nào là một tựa game MOBA được xây dựng trên nhu cầu và quyền lợi của chính cộng đồng game thủ Việt. Cũng như tìm hiểu xem sự kết hợp giữa một phiên bản game MOBA đình đám và một đệ nhất danh hài sẽ hay như thế nào lạ như thế nào?

Q7

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận