Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thời Đại Anh Hùng đề cao tính công bằng trong game

Q7 | 06/06/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sự cân bằng luôn là yếu tố hàng đầu khi đánh giá một bộ môn thể thao nào đó. Với định hướng eSports hóa, Thời Đại Anh Hùng của FPT Online sẽ đem đến một đấu trường hoàn toàn vắng bóng những bất công.

Hãy thử tưởng tượng, ngay những phút cao trào của game, team của bạn bỗng dưng “mất tích" một hoặc vài người. Điều đó có nghĩa rằng chúng ta sẽ phải rơi vào tình cảnh "lấy ít địch nhiều" không cân sức và kết quả thì thường không được như mong muốn, khiến bạn khá ức chế và tức phát khóc lên được. Gặp phải những "quitter" luôn luôn là điều bất hạnh nhất với mỗi cá nhân đặc biệt trong những game MOBA cần đến sự phối hợp của nhiều người.

Tuy nhiên, khi gặp trường hợp này trong Thời Đại Anh Hùng, hệ thống sẽ nhanh chóng giúp đội tìm một người chơi khác lấp vào vị trí còn thiếu. Người chơi thay thế sẽ sở hữu Kỹ năng Ngũ Hành cùng lượng Vàng và kinh nghiệm của chính người chơi trước đó. Nếu chiến thắng, người thay thế sẽ nhận được nhân đôi điểm kinh nghiệm (x2 EXP), còn nếu thua sẽ không được tính điểm chiến tích. Với cải tiến này, trận chiến sẽ luôn có những pha lật kèo bất ngờ nhờ công của những "anh hùng bất đắc dĩ".

Có “trọng tài”, trận đấu lúc nào cũng xôm tụ

Ngoài "quitter", 1 vấn đề khác mà người chơi cực kỳ ghét chính là "afk" - treo máy nhưng không tham gia cuộc chơi. Những afk-er không mất kết nối trong trận đấu nhưng chỉ ... đứng chơi và múa, chờ cuối trận hưởng EXP. Với Thời Đại Anh Hùng, bạn sẽ không còn phải chịu cảnh ngứa mắt suông khi hệ thống sẽ nhanh chóng phát hiện sự "bất động" của bất cứ người chơi nào và đưa ra thông báo cho toàn đội để loại người chơi đó.

Nhưng lỡ phải gặp lại mấy tay phá bĩnh đáng ghét ấy thì sao? Hệ thống chặn người chơi vĩnh viễn sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Bạn có quyền đưa người chơi mà mình không thích vào danh sách "đen" bị chặn. Sau khi chặn, bạn sẽ không thể tổ đội cùng với họ và ngược lại, bạn sẽ không bao giờ bị họ làm phiền nữa. Ngoài ra, việc bị chặn quá nhiều lần bởi những ý kiến khác nhau sẽ đưa người chơi đó vào danh sách đen để đánh giá tư cách và đưa ra hình phạt thích đáng.

 

Chỉ cần thiếu 1 người, hệ thống sẽ tự động tìm và bổ sung vào dội thi đấu

Hiện nay, trên thị trường hiếm có game nào có một vị “trọng tài” có đầy đủ quyền hạn mọi lúc mọi nơi và chính xác từng ly như thế. Với tính năng đặc trưng như trên, Thời Đại Anh Hùng hứa hẹn là một sân chơi eSports cân bằng và thân thiện nhất.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận