Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thời Đại Anh Hùng: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình sôi sục cùng VDT 2014

Q7 | 18/07/2014 11:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi tung hoành khắp khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đoàn roadshow và hot girls Thời Đại Anh Hùng lại tiếp tục khuấy động các tỉnh thành phía Bắc gồm: Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình để quảng bá cho giải đấu “tiền eSport” - VDT 2014.

Tại đây cả đội thị trường của FPT Online cũng như giải đấu VDT 2014 đã được cộng đồng game thủ đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Xuất phát từ các tỉnh thành phía Nam như: Cần Thơ, An Giang Kiên Giang vào ngày 09/7/2014, giải đấu E-sport đầu tiên của tựa game MOBA thế hệ mới này đã thu hút gần 70 đội eSport không chuyên ghi danh.

Trong thời gian các đội thi đấu vòng loại ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, nhà phát hành FPT Online đã tiếp tục điều thêm các đội thị trường để “Bắc tiến” ra các tỉnh thành Hải Phòng, Nam Định và Thái Bình. Tại đây đoàn roadshow và hot girls của Thời Đại Anh Hùng đã khuấy động khắp các đường phố và phòng net trong khu vực và thu hút thêm hàng chục đội tuyển tuyển MOBA ghi danh VDT 2014.

Dàn hot girls chân dài của Thời Đại Anh Hùng tại Hải Phòng

Các bạn vẫn tươi cười dù phải đi xa đến nhiều phòng máy để giới thiệu giải đấu VDT 2014 

Đường phố Nam Định rộn ràng hơn vì sự xuất hiện của những chiếc xe và hot girls Thời Đại Anh Hùng

Tạo dáng chuyên nghiệp trước phòng máy Star Game 2 TP. Hải Phòng

Hot girls Thời Đại Anh Hùng hướng dẫn tận tình cho người chơi tại Nam Định

Một “vận động viên eSport tương lai” đang ghi danh tham gia VDT 2014

                                            Còn gì bằng vừa chơi “hot game” vừa được chụp của cùng hot girls

Được biết chỉ sau 03 ngày tổ chức roadshow với sự tham gia của các hot girls, giải đấu VDT 2014 của game Thời Đại Anh Hùng đã thu hút gần 20 đội tuyển đăng ký tham gia. Con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên cho đến hết ngày 18/7/2014. Đến 02 ngày cuối tuần 19 và 20/7/2014 sẽ bắt đầu thi đấu vòng loại xác định đội vô địch phòng máy với giải thưởng 05 áo thun Thời Đại Anh Hùng và thẻ Gate trị giá 500,000 đồng.

Sau đó sẽ tiến hành thi đấu tiếp vòng chung kết tỉnh chọn ra 3 đội tham dự buổi offline thi đấu chung kết VDT2014 khu vực miền Bắc tại TP. Hải Phòng vào ngày 09/8/2014.  Tổng trị giá giải thưởng cho các đội nhất nhì ba vòng khu vực lên đến 24 triệu đồng. Đặc biệt đội vô địch khu vực cũng được trao tấm vé vàng để tham gia các giải đấu eSport chuyên nghiệp của game Thời Đại Anh Hùng do nhà phát hành FPT Online tổ chức trong năm 2014 này.

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/GiaiDau/Home/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

https://www.facebook.com/groups/ClubTDAH.HaiPhong

https://www.facebook.com/groups/ClubTDAH.NamDinh

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận