Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thời Đại Anh Hùng thông báo thời gian ra mắt tại Việt Nam

Q7 | 05/06/2014 21:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào ngày 03/6/2014, game Thời Đại Anh Hùng đã chính thức ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://ah.gate.vn/. Theo đó, tựa game MOBA thế hệ mới này sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn vào ngày 06/6/2014 và dự kiến chính thức ra mắt vào ngày 10/6/2014.

Giao diện trang chủ Thời Đại Anh Hùng được thiết kế hiện đại và mạnh mẽ trên tông màu đen đỏ nổi bật. Tại đây, người chơi có thể tham khảo đầy đủ các thông tin về game MOBA mới nhất của Việt Nam như giới thiệu game, cẩm nang hướng dẫn, thư viện hình ảnh, clip, tin tức sự kiện, cộng đồng…

Giao diện trang chủ Thời Đại Anh Hùng

Được biết, tại thị trường bản địa, Heroes of Kingdoms (tên quốc tế của Thời Đại Anh Hùng) là một tựa game MOBA được đầu tư quy mô lớn của công ty Net Ease. Hiện tựa game này đã được xuất khẩu sang Thái Lan – một thị trường game khó tính nhưng rất tiềm năng. Điểm mạnh của Thời Đại Anh Hùng là sở hữu nền tảng đồ họa đẹp, chân thực, âm thanh sống động do được xây dựng trên nền tảng Unreal 3.

Ngoài ra gameplay Thời Đại Anh Hùng còn mang tính đột phá với các kiểu chơi mới lạ như 5vs5vs5, 10vs 10 cùng sự kết hợp các yếu tố RPG độc đáo như phó bản, thú cưỡi, tinh linh tùy tùng…

Trailer chính thức của Thời Đại Anh Hùng

Theo nhà phát hành FPT Online, Thời Đại Anh Hùng là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty trong năm 2014 này. Sau khi ra mắt, ban vận hành game sẽ đầu tư phát triển các hoạt động xây dựng cộng đồng cũng như tổ chức các giải đấu thường kỳ với quy mô toàn quốc. Qua đó tuyển chọn ra các gương mặt xuất sắc so tài cùng bạn bè trong khu vực. Thời Đại Anh Hùng sẽ được từng bước “eSport hóa” để trở thành một sân chơi mới, hấp dẫn dành cho cộng đồng ưa thích game MOBA tại Việt Nam.

“Esport hóa” là định hướng phát triển của Thời Đại Anh Hùng tại Việt Nam

Hiện tại Thời Đại Anh Hùng đã cung cấp bộ cài game trên trang chủ với dung lượng 2GB. Để tham gia chơi thử vào ngày 6/6/2014, game thủ cần tham gia sự kiện “Giờ vàng nhận key test” để nhận miễn phí tài khoản chơi thử game vào các mốc giờ vàng: 9h, 12h, 14h, 17h, 21h. Thời gian sự kiện kéo dài từ nay đến ngày 05/6/2014. Mỗi ngày chỉ có 250 key test dành cho các bạn nhanh tay nhất. Khi tham gia thử nghiệm giới hạn Thời Đại Anh Hùng và đạt đến cấp 5, người chơi còn được nhận một code khủng để nhận thưởng vào đợt ra mắt chính thức dự kiến vào ngày 10/6/2014.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại:

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Youtube: https://www.youtube.com/user/ThoiDaiAnhHungVN

Q7

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận