Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Online >>

Thông Thiên Tây Du: Háo hức Liên Server cùng phiên bản Phi Thăng Tiên Giới

Kun | 23/09/2016 14:52 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Từ ngày 23/9, phiên bản mới Phi Thăng Thiên Giới sẽ đưa game thủ Thông Thiên Tây Du bước vào thế giới tiên hiệp rộng lớn và hấp dẫn. Trong phiên bản này, nhiều tính năng khủng đã được giới thiệu như Boss Thế giới, Tiến cấp cánh - thú cưỡi, Điện may mắn, Nổi Tiếng Liên Server, Qùa Siêu Cấp, v…v

Boss Thế Giới

Hệ thống Boss Liên Server “đông vui” dành cho các đẳng cấp 180/240/300/360 sẽ góp phần tạo ra nhiều nguồn vật phẩm quý cùng nhiều chiến trường cạnh tranh khốc liệt hơn. Trong đó, Hệ Thống Tinh Luyện Trang Bị có lẽ là tính năng được nhiều người chờ đợi nhất. Để có thể Tinh Luyện Trang Bị, người chơi phải rất tích cực thu thập nguyên liệu trong phó bản tổ đội mới – Long Cung. Bên cạnh đó, nhiệm vụ Thánh Tăng cũng được mở cho người chơi cấp 200, đồng thời hệ thống Tiên Trận bậc 5 – 10 sao cùng phó bản tương ứng cũng được ra mắt trong bản cập nhật lần này.

Tiến cấp Cánh – Thú cưỡi

Dành cho những ai đang cần chăm chút cho bộ hay hay thú cưỡi của mình, phiên bản Phi Thăng Tiên Giới mở rộng tiến cấp 10, mang đến diện mạo đỉnh hơn cho trang bị cánh và thú cưỡi. Sau khi tiến cấp, các chỉ số thuộc tính đều tăng cao ngất ngưởng như Sinh Lực, Thủ, Né, Sức bền, Bạo kích, v…v

Điện May Mắn

Đúng như tên gọi, đây sẽ là hoạt động ưa thích của những người muốn thử vận may. Người chơi sẽ đổ xí ngầu để nhân vật đi qua các ô của Đại Điện. Số điểm trên mặt xí ngầu sẽ dẫn dắt người chơi đến những ô cửa khác nhau, ẩn chứa nhiều phần quà ngẫu nhiên có giá trị.

Là tựa game khai thác đề tài Tây Du Kỳ hot nhất hiện nay, Thông Thiên Tây Du không làm người chơi thất vọng khi liên tục tung ra những phiên bản cập nhật độc - đẹp - lạ, mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho cộng đồng người chơi.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận