Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Webgame 2,5D Thông Thiên Tây Du đã chính thức hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, đồng thời hé lộ thời điểm ra mắt vào ngày 11/8 sắp tới.

 

Được biết, Thông Thiên Tây Du là một webgame 2,5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou và do Huanju Game vận hành. Nhìn từ tên gọi, ta có thể biết ngay rằng sản phẩm này lấy bối cảnh chính dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký”, đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên, theo chân hành trình lấy kinh của bốn thầy trò Đường Tăng, chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái.

Hệ thống các nhân vật được thể hiện ở dạng mô hình 3D sinh động và màu sắc, di chuyển trên những khung cảnh 2D được thiết kế chi tiết, mang đậm phong cách mỹ thuật Trung Quốc.

 

Trên hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký” như Thành Trường An xa hoa tấp nập, Hoa Quả Sơn hùng vĩ hay cả Đông Hải Long Cung long lanh, mỗi nơi đều được tô điểm bởi các dạng hiệu ứng động thái đa dạng, giúp tạo nên một thế giới quan rộng lớn và kỳ diệu.

Nhờ nền tảng đồ họa tốt, phương diện chiến đấu của game cũng vô cùng hấp dẫn với đủ dạng chiêu thức kỹ năng hoành tráng, gây ra đủ kiểu hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Bên cạnh đó, trò chơi có đưa ra hệ thống thần khí thú vị, bao gồm đủ dạng pháp bảo như Như Ý Kim Cô Bổng của Tôn Ngộ Không hay Tam Tiêm Lưỡng Nhẫn Thương của Nhị Lang Thần…, mỗi món đều có chỉ số và kỹ năng công kích khác nhau, giúp người chơi cảm nhận được uy lực của thần tiên, khiến quá trình chiến đấu trở nên biến hóa hơn hẳn.

 

Hệ thống thần tướng là một trong những hệ thống quan trọng nhất ở Thông Thiên Tây Du, với công dụng chính là những tùy tùng đi theo người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Các thần tướng được xây dựng dựa theo các nhân vật trong tiểu thuyết như Tiểu Long Nữ, Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Tam Thái Tử hay Nhị Lang Thần.

Mỗi thần tướng đều có thể tăng trưởng, phát huy sức mạnh khác nhau tùy theo chiến thuật tính toán của người chơi. Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa ra nhiều hệ thống tăng trưởng thú vị để gia tăng chiến lực của nhân vật chính như tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống kinh mạch, hệ thống pháp trận và cả một hệ thống trang bị phong phú nữa.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận