Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tây Du Truyền Kỳ là một trong những tựa game client 3D thành công nhất của công ty Quake Game đã gây được tiếng vang lớn tại Trung Quốc. Sở hữu đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, cốt truyện hồng hoang thần thoại mang hơi hướng điện ảnh, cùng hệ thống tính năng đặc sắc của thể loại game nhập vai đã giúp Tây Du Truyền Kỳ gặt hái được nhiều thành công tại thị trường bản địa.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 12/11/2015, Tây Du Truyền Kỳ vẫn chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của mình đối với cộng đồng với hàng triệu lượt download và cài đặt chỉ trong vài ngày. Bên cạnh đó các kỷ lục của các phó bản, hệ thống Boss Thế Giới cũng lần lượt được game thủ khám phá , nổi bật với 5 ấn tượng sau 3 ngày mở cửa thử nghiệm.

Thông qua infographic chúng ta phần nào thấy sự yêu mến của game thủ đối với thể loại game thần thoại hồng hoang tại Việt Nam là rất lớn. Với tiêu chí mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc chân thực nhất, Tây Du Truyền Kỳ sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện đồ họa, âm thanh và các tính năng trong thời gian tới.

Chi tiết xem tại: http://taydu.360play.vn/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận